Chủ nhật, 2/4/2017, 08:05 (GMT+7)

Vì bằng tuổi bạn trai mà tôi phải rời xa tình yêu này

Tôi thực sự vẫn còn yêu anh mà chỉ vì lý do không hợp tuổi lại phải chia tay. Anh cũng không mạnh mẽ để giữ lấy tôi vì sức ép gia đình. 

Sau khi chia tay mối tình thứ hai với anh bạn cùng lớp, tôi quyết định sau khi tốt nghiệp mới xác định tìm một người phù hợp để yêu và cưới. Giờ tôi 26 tuổi, ra trường tôi gặp được anh và đem lòng yêu mến. Chúng tôi quen được 8 tháng, yêu nhau thật lòng. Anh đẹp trai, học hành giỏi giang. Anh dẫn tôi về ra mắt gia đình. Tôi cảm thấy vui vì nghĩ có lẽ anh muốn xác định lâu dài với mình, vậy mà mọi chuyện không như tôi mong đợi.

vi-bang-tuoi-ban-trai-ma-toi-phai-roi-xa-tinh-yeu-nay

Ảnh minh họa.

Sau vài lần anh rủ tôi qua nhà chơi, anh đã nói ba mẹ không đồng ý cho anh quen người cùng tuổi vì anh ấy là con trai duy nhất trong nhà. Tôi có buồn một chút và lúc ấy nghĩ vấn đề này chắc không ảnh hưởng nhiều, tình cảm của chúng tôi vẫn diễn ra bình thường, chỉ là tôi không qua nhà anh ấy nữa thôi. Một tháng sau bạn trai muốn tìm một nơi yên tĩnh để chúng tôi dễ tâm sự hơn, hai đứa đã vào khách sạn nhưng đều tôn trọng nhau nên không đi quá giới hạn.

Rồi mỗi lần chúng tôi nói về chuyện bố mẹ phản đối là hai đứa lại lời qua tiếng lại, sau đó 2 tháng chúng tôi quyết định chia tay. Tôi thực sự vẫn còn yêu anh mà chỉ vì lý do không hợp tuổi lại phải chia tay. Anh cũng không mạnh mẽ để giữ lấy tôi vì sức ép gia đình. Tôi phải làm sao để quay lại với anh đây?

Thu

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao