Thứ bảy, 17/10/2020, 08:40 (GMT+7)

Vẽ là niềm vui của tôi

Tôi thích vẽ lại tất cả hình ảnh và khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống.

Tôi là Nguyễn Thị Thanh Thúy, 30 tuổi. Từ bé, tôi ước mơ được trở thành họa sĩ. Tôi muốn vẽ lại tất cả hình ảnh và khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống... Lâu lắm rồi tôi không vẽ lại tranh. Cảm ơn chương trình đã cho tôi được trở về ký ức tuổi thơ. Vẽ là niềm vui và hạnh phúc nhất trong tôi.

Tôi cũng rất vui khi bức tranh của mình sẽ được đóng góp một phần nhỏ cho quỹ từ thiện các em nhỏ vùng cao.

Vẽ là niềm vui của tôi

Nguyễn Thị Thanh Thúy

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 21/9 đến ngày 21/10. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 5 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Vẽ là niềm vui của tôi - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả