Thứ bảy, 18/6/2016, 07:00 (GMT+7)

Váy voan bồng bềnh cho phù dâu nhí

Những bé phù dâu dễ thương sẽ thu hút sự chú ý của quan khách khi tung hoa và dẫn lối cho cô dâu trên lễ đường.

[Caption]Váy dành cho phù dâu nhí có dáng xòe bồng bềnh, điệu đà với chân váy bằng voan mềm tạo độ bồng mà vẫn mềm mại. Lớp vải lót thường làm bằng cotton để thấm mồ hôi do các bé thường hiếu động và tinh nghịch.

Váy dành cho phù dâu nhí có dáng xòe bồng bềnh, điệu đà với chân váy bằng voan mềm tạo độ bồng mà vẫn mềm mại. Lớp vải lót thường làm bằng cotton để thấm mồ hôi do các bé thường hiếu động và tinh nghịch.

[Caption]Váy thường được đính thêm phụ kiện hoa lụa, cườm, ren để tạo điểm nhấn. Màu sắc được chọn cho phù dâu nhí tươi sáng như trắng, kem, hồng, vàng...

Để tạo điểm nhấn, váy thường được đính thêm phụ kiện hoa lụa, cườm, ren. Màu sắc dành cho phù dâu nhí là những gam màu tươi sáng như trắng, kem, hồng, vàng...

[Caption]Váy voan xòe bồng cùng với gam màu dịu ngọt của những viên kẹo sẽ khiến các thiên thần nhỏ thêm xinh xắn, đáng yêu.

Váy voan xòe bồng cùng với gam màu dịu ngọt của những viên kẹo sẽ khiến các thiên thần nhỏ thêm xinh xắn, đáng yêu.

[Caption]Những cô bé phù dâu nhí nhảnh, dễ thương sẽ thu hút sự chú ý của quan khách khi làm nhiệm vụ tung hoa và dẫn lối cho cô dâu trên lễ đường.

Những cô bé phù dâu nhí nhảnh, dễ thương sẽ thu hút sự chú ý của quan khách khi làm nhiệm vụ tung hoa và dẫn lối cho cô dâu trên lễ đường. Điểm nhấn của những chiếc váy là hoa văn đính kèm và phụ kiện nơ cài tóc.

[Caption]Chất liệu voan nhẹ nhàng không tạo cảm giác nặng nề khi mặc, và các bé có thể thoải mái, tự do khi hoạt động.

Chất liệu voan nhẹ nhàng không tạo cảm giác nặng nề khi mặc, và các bé có thể thoải mái, tự do khi hoạt động.

[Caption]Cô phù dâu nhí sành điệu với lớp vải sequin lấp lánh. Nhà thiết kế đã sử dụng lớp voan cùng tông màu phủ bên ngoài để tổng thể chiếc váy trở nên nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi các bé.

Cô phù dâu nhí sành điệu với lớp vải ren cao cấp. Nhà thiết kế đã sử dụng lớp voan cùng tông màu phủ bên ngoài để tổng thể chiếc váy trở nên nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi các bé.

vay-voan-bong-benh-cho-phu-dau-nhi-6

Chiếc nơ xinh xắn tạo điểm nhấn cho chiếc váy với cảm hứng từ trang phục múa ballet.

vay-voan-bong-benh-cho-phu-dau-nhi-7

Phụ kiên cài tóc màu trắng ton sur ton với váy.

vay-voan-bong-benh-cho-phu-dau-nhi-8

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Dũng Nguyễn, người mẫu: Suri.

Minh Minh
Photo: Cảnh Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao