Váy hình vảy cá giá 500.000 đồng

Chiếc váy kiểu dáng lạ mà giá thuê rất rẻ tôi mặc trong ngày cưới đã nhận được nhiều lời khen từ bạn bè và người thân trong gia đình.

Thứ năm, 11/10/2012, 04:24 (GMT+7)

>> Dự thi 'Chia sẻ hình ảnh chiếc váy cưới'

Tôi đã đi dự khá nhiều đám cưới của bạn bè, người thân và mỗi lần như vậy trong tôi lại có cảm xúc khác nhau khi nhìn thấy cô dâu xúng xính chiếc váy cưới với gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Tôi cũng mơ đến một ngày mình được làm cô dâu, khoác lên mình chiếc áo cưới thật xinh, thật lộng lẫy, giấc mơ chính hiệu của con gái. Và rồi giấc mơ ấy cũng đã đến với tôi.

img1932-556904-1368315798_500x0.jpg

Chúng tôi có 5 tháng để chuẩn bị cho đám cưới và tất nhiên điều quan tâm hàng đầu của tôi chính là chiếc váy cưới. Tôi đã mất khá nhiều thời gian trên con đường tìm kiếm chếc váy cưới phù hợp. Biết bao ngày lang thang trên những website chuyên về váy cưới, đến những studio để ngắm nghía và cũng đã định may một cái theo ý thích của mình nhưng trước một "rừng" áo cưới lộng lẫy như hiện nay thì tôi đã bị choáng ngợp và không còn ý định may nữa vì mẫu nào nhìn tôi cũng thích.

Và rồi trong một lần về quê tôi đã thấy được chiếc áo ưng ý với mình, một chiếc áo hình vảy cá khá lạ và làm thay đổi suy nghĩ trong tôi về chiếc áo cưới. Đó không hẳn cứ phải đắt tiền thì mới sang trọng và đẹp, quan trọng nhất là chiếc áo này phù hợp với mình.

img1926-136871-1368315798_500x0.jpg

Chiếc váy này được thuê chỉ với giá 500.000 đồng nhưng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè và người thân trong ngày trọng đại của mình. Với tôi, hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy thôi, giấc mơ đã trở thành hiện thực.

* Độc giả chia sẻ về chiếc váy cưới của mình cùng những kỷ niệm khi mặc (mua, may, thuê) trong ngày trọng đại để nhận giải thưởng trị giá 13 triệu đồng. Xin gửi email về địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Mai Võ Đỗ Quyên
(Quận 1, TP HCM)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?