Thứ ba, 1/10/2019, 16:52 (GMT+7)

Váy cưới tay bồng thời thượng

Thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục của giới quý tộc châu Âu với vai bồng luôn đem đến cho nàng dâu nét yêu kiều, thanh lịch.

Không phải ngẫu nhiên mà kiểu áo tay bồng và trễ vai làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang thế giới cũng như trong đời sống, dù đã ra đời từ những năm 1980. Trong khi các thương hiệu váy cưới lừng danh trên thế giới đều đề cập đến xu hướng back to basic - giản lược, tinh tế, NTK Phương Linh cũng cho rằng đây sẽ là làn sóng thu hút sự chú ý của nàng dâu Việt. Chiếc váy cưới với điểm nhấn ở phần vai bồng là một gợi ý không thể bỏ qua. 

Không phải ngẫu nhiên mà kiểu áo tay bồng và trễ vai 'làm mưa làm gió' trên các sàn diễn thời trang thế giới cũng như trong đời sống, dù đã ra đời từ những năm 1980. Trong khi các thương hiệu váy cưới lừng danh trên thế giới đều đề cập đến xu hướng 'back to basic' - giản lược, tinh tế, NTK Phương Linh cũng cho rằng đây sẽ là 'làn sóng' thu hút sự chú ý của nàng dâu Việt. Chiếc váy cưới với điểm nhấn ở phần vai bồng là một gợi ý không thể bỏ qua. 

Với đường cắt sâu chữ V, cỗ trễ, cô dâu có thể khoe khéo được khuôn ngực gợi cảm và xương quai xanh quyến rũ. 

Với đường cắt sâu chữ V, cỗ trễ, cô dâu có thể khoe khéo được khuôn ngực gợi cảm và xương quai xanh quyến rũ. 

Cách dựng phom corset với 12 chiếc nẹp chạy dọc từ dưới chân ngực tới eo giúp nàng dâu có dáng thắt đáy lưng ong - một vẻ đẹp chuẩn mực của phụ nữ Á đông. 

Cách dựng phom corset với 12 chiếc nẹp chạy dọc từ dưới chân ngực tới eo giúp nàng dâu có dáng 'thắt đáy lưng ong' - một vẻ đẹp chuẩn mực của phụ nữ Á đông. 

Chân váy với độ xòe rộng sẽ tạo tỷ lệ vàng, cân chỉnh cho toàn bộ thiết kế. 

Chân váy với độ xòe rộng sẽ tạo tỷ lệ 'vàng', cân chỉnh cho toàn bộ thiết kế. 

Cô dâu có thể chọn một chiếc váy đuôi dài với những bông ren điểm xuyết vừa đủ để vẫn giữ được nét thanh thoát của vóc dáng và đúng với tinh thần giản lược của thời trang đương đại. 

Cô dâu có thể chọn một chiếc váy đuôi dài với những bông ren điểm xuyết vừa đủ để vẫn giữ được nét thanh thoát của vóc dáng và đúng với tinh thần 'giản lược' của thời trang đương đại. 

Hoa văn ren đồng điệu ở cả thân trên và chân váy.

Hoa văn ren đồng điệu ở cả thân trên và chân váy.

Chất liệu bắt sáng tự nhiên, đa sắc giúp cô dâu trở nên nổi bật mà chẳng cần đến một thiết kế cầu kỳ, diêm dúa. 

Chất liệu bắt sáng tự nhiên, đa sắc giúp cô dâu trở nên nổi bật mà chẳng cần đến một thiết kế cầu kỳ, diêm dúa. 

Trang phục & Ảnh: Calla Bridal

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?