Thứ bảy, 14/12/2019, 00:02 (GMT+7)

Váy cưới phong cách hoàng gia cổ điển

NTK Anh Thư muốn giúp cô dâu được sống trong giấc mơ thần tiên khi diện những chiếc váy cưới hoa văn tinh tế, lấp lánh tựa sao đêm. 

NTK Anh Thư tìm kiếm cảm hứng sáng tác nghệ thuật từ những câu chuyện, ước mơ được khoác lên mình chiếc váy cưới cổ tích từ cô dâu. Chị tạo nên các thiết kế riêng biệt giúp tôn nét đẹp, cá tính riêng của tân nương, giúp nàng trở thành phiên bản xinh đẹp nhất của mình trong hôn lễ. 

NTK Anh Thư tìm kiếm cảm hứng sáng tác nghệ thuật cho bộ sưu tập mùa xuân hè 2020 từ những câu chuyện, ước mơ được khoác lên mình chiếc 'váy cưới cổ tích' từ cô dâu. Chị tạo nên các thiết kế riêng biệt giúp tôn nét đẹp, cá tính riêng của tân nương, giúp nàng trở thành phiên bản xinh đẹp nhất của mình trong hôn lễ. 

Nhắc đến Anh Thư, khó lòng bỏ qua dấu ấn cá nhân đậm nét của chị trong các thiết kế. Đó là họa tiết, đường nét hoa văn tinh xảo được làm thủ công từ chất liệu bắt sáng, giúp bộ cánh lấp lánh như bầu trời sao đêm. Bộ cánh được tạo điểm nhấn với kiểu cổ trễ, xẻ tà ngang đùi giúp người diện khoe vóc dáng thon thả, nước da sáng. 

Họa tiết, đường nét hoa văn tinh xảo được làm thủ công từ chất liệu bắt sáng, giúp bộ cánh lấp lánh như bầu trời sao đêm. Mẫu đầm được tạo điểm nhấn với kiểu cổ trễ, xẻ tà ngang đùi giúp người diện khoe vóc dáng thon thả, nước da sáng. 

Mẫu đầm cưới đạt hiệu ứng thị giác tối đa nhờ việc khai thác đa dạng chất liệu cao cấp, giúp bộ cánh dày dặn nhưng giữ được sự thanh thoát. Váy có tay cánh tiên, giúp thu hút ánh nhìn tới từng cái nhấc tay của cô dâu. 

Mẫu đầm cưới đạt hiệu ứng thị giác tối đa nhờ việc khai thác đa dạng chất liệu cao cấp, có sự dày dặn nhưng giữ vẫn thanh thoát. Váy có tay cánh tiên, giúp thu hút ánh nhìn tới từng cái nhấc tay của cô dâu. 

Bộ váy mang phom dáng đuôi cá, tôn triệt để đường cong của tân nương. 

Bộ váy mang phom dáng đuôi cá, tôn triệt để đường cong của tân nương. 

Phong vị châu Âu cổ điển là điều thường thấy ở thiết kế của Anh Thư, đến từ phom dáng váy ball-gown. Chị áp dụng kỹ thuật dựng gọng corset, cắt cúp để đem đến tỷ lệ số đo vàng, tôn dáng ngọc của cô dâu. Kiểu cổ illusion, tay xuyên thấu phổ biến trong thời trang cưới hiện đại cũng được lựa chọn cho thiết kế này.  

Phong vị châu Âu cổ điển là điều thường thấy ở thiết kế của Anh Thư, đến từ phom dáng váy ball-gown. Chị áp dụng kỹ thuật dựng gọng corset, cắt cúp để đem đến tỷ lệ số đo vàng, tôn dáng ngọc của cô dâu. Kiểu cổ illusion, tay xuyên thấu phổ biến trong thời trang cưới hiện đại cũng được lựa chọn cho thiết kế này.  

NTK thử sức với nhiều màu sắc mới lạ ở bộ sưu tập, giúp cô dâu mở rộng sự lựa chọn của mình trong ngày đại hỷ. Chị chọn kiểu ngực áo có độ vát nơi tiếp giáp với cánh tay. Trên thân váy cưới màu xám bạc là họa tiết nổi lấy cảm hứng từ hoàng gia. 

NTK thử sức với nhiều màu sắc mới lạ ở bộ sưu tập, giúp cô dâu mở rộng sự lựa chọn của mình trong ngày đại hỷ. Chị chọn kiểu ngực áo có độ vát nơi tiếp giáp với cánh tay. Trên thân váy cưới màu xám bạc là họa tiết ren nổi lấy cảm hứng từ hoàng gia. 

Bọ cánh truyền tải được ý tưởng sáng tạo của Anh Thư về dải ngân hà sáng lấp lánh giữa đêm tối, giúp trang phục có giá trị thẩm mỹ cao. 

Bộ cánh truyền tải được ý tưởng sáng tạo của Anh Thư về dải ngân hà sáng lấp lánh giữa đêm tối, giúp trang phục có giá trị thẩm mỹ cao. 

Mẫu đầm được chú trọng đến họa tiết đăng đối, đáp ứng yêu cầu về tỷ lệ cân xứng, giúp bộ cánh trở nên hợp mốt. Từng hạt pha lê nhỏ li ti tạo hình ảnh về dải sao phát sáng ngay trên thân váy. 

Mẫu đầm được chú trọng đến họa tiết đăng đối, đáp ứng yêu cầu về tỷ lệ cân xứng như trong kiến trúc, giúp bộ cánh trở nên hợp mốt. Từng hạt pha lê nhỏ li ti tạo hình ảnh về dải sao phát sáng ngay trên thân váy. 

Anh Thư đem đến các bộ đầm có khả năng siết eo tối đa, giúp tập trung ánh nhìn nơi vòng eo con kiến của cô dâu. Váy gợi nhớ tới thời trang thập niên 1960 với tay phồng. Họa tiết hoa 3D, ren trải dài giúp tái hiện một khu vườn hoa đua nở ngay trên thân váy. 

Anh Thư đem đến các bộ đầm có khả năng siết eo tối đa, giúp tập trung ánh nhìn nơi vòng eo con kiến của cô dâu. Váy gợi nhớ tới thời trang thập niên 1960 với tay phồng. Họa tiết hoa 3D, ren trải dài giúp tái hiện vườn hoa đua nở ngay trên thân váy. 

Họa tiết hoàng gia được thêu tinh xảo trên ngực áo, chân tà. Bộ cánh được tối giản nơi cầu vai. 

Họa tiết hoàng gia được thêu tinh xảo trên ngực áo, chân tà. Bộ cánh được tối giản nơi cầu vai. 

Tà phụ được sắp xếp với bố cục ngẫu hứng, đem lại diện mạo khác biệt cho tổng thể thiết kế. Bộ ảnh được thực hiện bởi trang phục: Joli Poli, nhiếp ảnh: Linh Le Chi. 

Tà phụ được sắp xếp với bố cục ngẫu hứng, đem lại diện mạo khác biệt cho tổng thể thiết kế.

Bộ ảnh được thực hiện bởi trang phục: Joli Poli, nhiếp ảnh: Linh Le Chi. 

>> Xem tiếp

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả