Thứ ba, 31/12/2019, 00:00 (GMT+7)

Váy cưới gần 1 tỷ đồng lấy cảm hứng từ đóa hồng Ecuador

Cô dâu Mỹ Huyền lắc đầu với hàng nghìn chiếc váy cưới ở Mỹ và chỉ thực sự 'vỡ òa' khi diện váy Haute Couture của Linh Nga.

Váy cưới lấy cảm hứng từ hồng Ecuador
 
 

Mỹ Huyền chia sẻ cảm xúc khi diện 'chiếc váy cưới trong mộng'. 

Mỹ Huyền yêu hình ảnh những đóa hồng Ecuador bung nở trong sớm mai, vẻ đẹp lấp lánh của những viên pha lê. Đây cũng là nền tảng để NTK Linh Nga sáng tạo khi đặt bút vẽ những nét phác thảo váy cưới, giúp thổi nét cá tính riêng cho mẫu đầm.

Là người cầu toàn, cô dâu Mỹ Huyền (Việt kiều tại Mỹ) đã đặt rất nhiều tâm tư, tình cảm vào việc chọn lựa váy cưới. Người đẹp gần như 'lục tung' nước Mỹ, tìm đến những NTK hàng đầu, đi khắp các showroom để chọn lựa 'chiếc váy cưới trong mơ' suốt hơn 1 năm trời. 

Tuy nhiên, Mỹ Huyền chưa thể tìm được chiếc váy dành cho ngày trọng đại dù đã xem qua hàng nghìn mẫu đầm vì các bộ cánh không phù hợp với mong muốn và dáng vóc của mình.

Tuy nhiên, Mỹ Huyền chưa thể tìm được chiếc váy dành cho ngày trọng đại dù đã xem qua hàng nghìn mẫu đầm vì các bộ cánh không phù hợp với mong muốn và dáng vóc của mình.

a

Qua lời giới thiệu của bạn bè, Mỹ Huyền biết đến NTK Linh Nga. Cô quyết định bay từ Mỹ về Việt Nam để trao đổi ý tưởng cùng NTK nhằm tạo dựng 'mẫu đầm cưới trong mơ'.

Mỹ Huyền yêu hình ảnh những đóa hồng Ecuador bung nở trong sớm mai, vẻ đẹp lấp lánh của những viên pha lê. Đây cũng là nền tảng để NTK Linh Nga sáng tạo khi đặt bút vẽ những nét phác thảo váy cưới, giúp thổi nét cá tính riêng cho mẫu đầm.  

Mỹ Huyền yêu hình ảnh những đóa hồng Ecuador bung nở trong buổi sớm mai, vẻ đẹp lấp lánh của những viên pha lê. Đây cũng là nền tảng để NTK Linh Nga sáng tạo khi đặt bút vẽ những nét phác thảo váy cưới, giúp 'thổi' nét cá tính riêng cho mẫu đầm.  

a

Nhờ sự hòa quyện uyển chuyển các chất liệu và 6 tháng làm việc liên tục mà Linh Nga đã tạo dựng nên thiết kế Haute Couture đầu tiên cho Mỹ Huyền. Chiếc váy có giá trị 800 triệu đồng, được Linh Nga và cộng sự thực hiện với các nguyên tắc sản xuất váy cưới cao cấp, đáp ứng quy chuẩn nghiêm ngặt của một thiết kế Haute Couture đích thực. 

NTK cùng 3 ekip nghệ nhân đã đính kết hơn 10.000 viên pha lê Swarovski kích cỡ khác nhau làm tối ưu hiện tượng khúc xạ ánh sáng trên váy cưới. Đuôi váy dài 3 m làm tăng vẻ thướt tha cho cô dâu khi sải bước trên lễ đường. 

NTK cùng 3 ekip nghệ nhân đã đính kết hơn 10.000 viên pha lê Swarovski kích cỡ khác nhau làm tối ưu khả năng bắt sáng. Đuôi váy dài 3m làm tăng vẻ thướt tha cho cô dâu khi sải bước trên lễ đường. 

a

Chị sử dụng 400 m vải ánh kim của Pháp cho thân váy. Phần ngực, vai áo chính là điểm nhấn đặc sắc của bộ cánh, tựa đóa hồng Ecuador khoe sắc trong nắng sớm. Loài hoa này mang trong mình vẻ đẹp kiêu sa, biểu trưng của tình yêu bất diệt, không vụ lợi. NTK áp dụng kiểu cổ illusion, đính pha lê nhỏ li ti nơi ngực áo làm toát lên nét gợi cảm vốn có của cô dâu.  

a

Mặt sau của tác phẩm váy cưới được chăm chút không kém mặt trước, thu hút ánh nhìn từ mọi góc độ. Từng nhành hoa rơi được điểm xuyết dọc thân váy, giúp bộ đầm tăng giá trị thẩm mỹ, toát lên vẻ nữ tính. 

a

Khi nhìn thấy tác phẩm váy cưới lần đầu tiên, Mỹ Huyền 'vỡ òa' vì hạnh phúc, không mong gì muốn gì hơn vì cuối cùng đã tìm thấy chiếc váy của đời mình. 

Hằng Trần
Ảnh & video: Linh Nga Bridal

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?