Thứ tư, 26/11/2014, 12:13 (GMT+7)

Vẫn yêu tôi nhưng em lại thích thêm người khác

Em nói là đã có tình cảm với người khác nhưng khi mình nói chia tay thì em không đồng ý.

girl1-4281-1416978448.jpg

Ảnh minh họa: Quanjing.

Mình và bạn gái yêu nhau được hơn ba năm rồi, tình cảm rất sâu đậm. Chúng mình đang học đại học. Em ấy và mình học ở hai nơi khác nhau, cách nhau cũng khá xa.

Cách đây một tháng, em nói là em đã có tình cảm với người khác. Người đó học chung lớp với em. Hai người gặp mặt nhau thường xuyên, nói chuyện rất hợp nhau. Vừa rồi em nhắn tin nói với mình là tình cảm em dành cho mình đã nhạt. Không liên lạc với mình em cũng cảm thấy bình thường.

Nhưng nếu một ngày không nói chuyện với người con trai kia thì em thấy buồn, không gặp thì thấy nhớ. Mình hỏi thì em nói không biết đó là tình cảm gì. Mình nói chia tay thì em không đồng ý. Cách đây hai ngày mình có xuống thăm em và em nói muốn quay lại với mình. Em nói cố gắng không nghĩ tới tình cảm của em dành cho người kia. Em nói em vẫn còn yêu mình.

Mình không biết phải làm như thế nào nữa. Mình rất yêu em nhưng thật sự thì qua chuyện đó niềm tin mình dành cho em không còn nhiều nữa. Mình muốn quay lại với em nhưng mình lại sợ em sẽ đối xử với mình như vậy một lần nữa. Mọi người có thể cho mình một lời khuyên được không. Mình đang rất hoang mang.

Apple58

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?