Thứ hai, 4/11/2019, 10:16 (GMT+7)

Vân Trang tự vẽ tranh tường cho phòng con gái

Nữ diễn viên Vân Trang dự định biến căn phòng của con gái thành 'không gian cổ tích' với hình ảnh vũ trụ và cánh rừng nguyên sinh.

Vân Trang vẽ tranh tường cho phòng con gái
 
 

Khéo tay lại thích đồ handmade nên Vân Trang thường tự làm đồ trang trí cho những người thân yêu hoặc trong các dịp đặc biệt. Ba năm trước, cô từng cùng người thân, bạn bè lên ý tưởng và thực hiện decor tiệc cưới của mình bằng hoa giấy. Đến khi làm mẹ, Vân Trang dường như có thêm năng lượng và sự sáng tạo dồi dào để làm đẹp cho căn phòng của con gái - bé Queenie (thường gọi là Nì), khi thì là một chiếc giá treo khung ảnh, đồ lưu niệm trên tường mô phỏng một cây cổ thụ, lúc lại là chiếc khinh khí cầu màu hồng dịu ngọt... 

Bé Nì hiện tại gần 3 tuổi cũng đồng nghĩa với "cuộc hành trình" khám phá thế giới xung quanh của Vân Trang và con gái ngày càng phong phú hơn. Những câu chuyện, hoạt động tương tác giữa hai mẹ con cũng được mở rộng chủ đề, thể loại. Nữ diễn viên đa tài vì thế càng thích "bày trò" để vừa chơi vừa học cùng con vào những dịp cuối tuần hay khi rảnh rỗi. 

Ý tưởng vẽ bức tranh tường "siêu to khổng lồ" cho con gái đến với Vân Trang cũng rất tình cờ. Cô có thói quen mua tặng bé Nì mô hình những loài động vật trong thiên nhiên hoang dã mỗi khi con ngoan hoặc làm được việc tốt. Dần dần, bộ sưu tập này của Nì đã lên tới hàng chục con và một số con còn có cả gia đình: bố, mẹ, chị, em... Vì thế, Vân Trang muốn tạo ra hình ảnh khu rừng nguyên sinh để sắp xếp những mô hình động vật đó vào - theo sở thích của Nì.

Một góc căn phòng được trang trí bằng bức tranh cây xanh.

Một góc căn phòng được trang trí bằng bức tranh cây xanh.

Bà mẹ nổi tiếng sử dụng màu Acrylic3D để vẽ tranh tường vì nó có độ bền cao, màu sắc tươi sáng. "Suốt ngày tôi cứ lượn lờ ở văn phòng phẩm đối diện trường Đại học kiến trúc để mua màu và dụng cụ. Tôi vẽ tranh này trong khoảng 3-4 ngày chủ nhật nên tổng thời gian kéo dài cũng tới 2 tháng. Lúc nào thật rảnh ở nhà thì mới cầm màu lên làm được vì tính tôi cũng nghệ sĩ nên phải có hứng mới bắt tay vào làm (cười)" - nữ diễn viên chia sẻ.

Vân Trang miêu tả ý tưởng tổng thể của căn phòng khi hoàn thiện sẽ là không gian vũ trụ với hệ mặt trời và khu rừng nguyên sinh nhiều muông thú. 

Một bức tranh tường Vân Trang từng thực hiện cho con bằng đinh móc và sợi gai, sợi len.

Một bức tranh tường Vân Trang từng thực hiện cho con bằng đinh móc và sợi gai, sợi len.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?