Văn Báu - Ngọc Ngà

Ai cũng trầm trồ khen tên vợ chồng mình sao hợp nhau thế, nghe là thấy giàu sang rồi.

Thứ tư, 25/4/2012, 08:52 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Cô dâu Ngọc Ngà chia sẻ: "Nhiều người khen tên vợ chồng mình sao hợp nhau thế, nghe là thấy giàu sang rồi, cũng vô số người hỏi sao hai vợ chồng có cái tên đẹp thế. Cũng chẳng bao giờ ai hình dung ra một anh chàng Dầu Dây lại gặp gỡ cô nàng Định Quán tại Sài Gòn, rồi chọn Phan Thiết làm nơi tỏ tình. Những nơi hoàn toàn không liên quan đến nhau lại được gắn kết bởi hai vợ chồng mình. Tất cả đều là duyên nợ đấy thôi.

Mình muốn gửi lời nhắn tới anh rằng: Vợ chồng mình đang gặp những điều khó khăn trong cuộc sống, mỗi khi nhớ anh, em lại xem những tấm hình này, nó giúp em có động lực cố gắng cùng anh vượt qua. Vợ chồng mình sớm bên nhau vui vẻ và hạnh phúc mãi mãi nhé!" 

 

 

 

 

 

 

 

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?