Ưu đãi giá bàn tiệc tại Melisa Center

Mức giá 2,2 triệu đồng một bàn tiệc được áp dụng trong 8 ngày, mang đến cho các cặp đôi ưu đãi hấp dẫn trong mùa cưới cuối năm.

Thứ sáu, 8/8/2014, 08:00 (GMT+7)

Melisa Center ra đời nhằm mục tiêu trở thành trung tâm tiệc cưới hội nghị sang trọng và tiện nghi với chi phí phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Trung tâm được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu chuyên nghiệp cùng trang thiết bị nội thất nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, tất cả các dịch vụ cưới cung cấp cho khách hàng đều được trung tâm tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp hàng đầu tại TP HCM. Với thiết kế thân thiện, không có tầng lầu, Melisa Center đảm bảo tránh được toàn bộ các rủi ro phát sinh có thể, tạo cảm giác an toàn cho người dự tiệc.

Gõ caption vào đây

Melisa Center công bố mức giá ưu đãi hấp dẫn, 2,2 triệu đồng một bàn tiệc đã bao gồm bia và các dịch vụ trong tiệc cưới.

Từ ngày 14/8 đến hết ngày 21/8, Melisa Center công bố mức giá ưu đãi hấp dẫn, 2,2 triệu đồng một bàn tiệc đã bao gồm bia và các dịch vụ trong tiệc cưới nhằm mục đích đưa thương hiệu đến gần hơn với các cặp đôi. Đây sẽ là điểm đến thú vị các cặp đôi trong tháng 8 này. Đặc biệt, trong dịp này, bạn còn có cơ hội nhận lì xì 5 triệu đồng đến 15 triệu đồng tiền mặt.

Gõ caption vào đây

Bạn còn có cơ hội nhận lì xì 5 triệu đồng đến 15 triệu đồng tiền mặt từ ngày 14/8 đến hết 21/8.

Trung tâm tiệc cưới Melisa Center:

Địa chỉ: 85 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.
Hotline: 0945 33 06 06.
Website: www.melisacenter.vn.
Email: melisa@melisacenter.vn.

(Nguồn: Melisa Center)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?