Thứ hai, 4/11/2013, 09:00 (GMT+7)

Ưu đãi đặc biệt cho trang sức cưới SBJ

Một bộ trang sức thật đẹp và cặp nhẫn cưới ưng ý cho ngày trọng đại của đời người là điều đặc biệt quan trọng cho một đám cưới trọn vẹn.

Là top 3 thương hiệu trang sức cưới được người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn nhiều nhất trong năm vừa qua, Công ty SBJ tung ra thị trường hàng trăm mẫu nhẫn cặp cưới và hàng chục bộ sưu tập cưới theo xu hướng hiện đại, ấn tượng đáp ứng tiêu chí lựa chọn của tất cả các cặp đôi trong mùa cưới 2013.

Marry_wedding.jpg

Với chương trình “Chúc phúc vàng son 2013”, từ ngày 1/8/2013 đến ngày 31/3/2014, ngoài những chương trình ưu đãi cho từng khách hàng theo quy định, khi mua trang sức cưới hoặc nhẫn cặp cưới tại hệ thống cửa hàng SBJ, khách hàng sẽ được tham gia và có cơ hội trở thành một trong năm cặp đôi may mắn của tháng để nhận cặp mặt dây chữ cái trị giá 3,5 triệu đồng và thêm cơ hội sở hữu giải thưởng “Hạnh phúc vàng” dành cho 10 cặp đôi may mắn của chương trình 7 triệu đồng.

Thông tin liên hệ: (08) 3932 8888 hoặc truy cập website: www.sacombank-sbj.com

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?