Thứ năm, 15/10/2020, 09:08 (GMT+7)

Ước mong sum họp gia đình

Ước mơ của con là hàng ngày gia đình được đoàn tụ, sum vầy.

Bố con là kỹ sư xây dựng thủy điện, hiện công tác bên Lào. Do Covid-19 nên từ tháng 2 đến nay bố chưa về được, một mình mẹ nuôi con và em. Con rất muốn được bố về ăn cơm cùng con. Con mong bố sẽ cho con và em đi chơi; hay về quê thăm ông nội, nơi ông kể chuyện ngày xưa ông có cối xay gạo.

Con cũng mong được đi biển với bố mẹ và em, xem thủy cung, xem những đàn cá tự do bơi lội; lên núi ngắm những chú thỏ chạy dưới trời đầy mưa tuyết trắng.

Mong Covid-19 sớm chấm dứt đề bố về, cả nhà sẽ đoàn tụ, sum họp.

Ước mong sum họp gia đình
Ước mong sum họp gia đình - 2
Ước mong sum họp gia đình - 4
Ước mong sum họp gia đình - 6
Ước mong sum họp gia đình - 8
Ước mong sum họp gia đình - 10
Ước mong sum họp gia đình - 12
Ước mong sum họp gia đình - 14

Nguyễn Bảo An

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 21/9 đến ngày 21/10. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 5 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Ước mong sum họp gia đình - 16
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả