Chủ nhật, 27/9/2020, 18:00 (GMT+7)

Ước mơ sum vầy

Bách Nhi ước mong gia đình mãi sum vầy như trong bức tranh gửi dự thi.

Bố mẹ của con đều là bác sĩ quân y. Từ nhỏ con luôn phải xa bố hoặc xa mẹ do cả hai phải đi trực, đi công tác, đi học... trên khắp đất nước. Gia đình con có bốn người nhưng thời gian được sum vầy bên nhau là rất ít. Con ước mong gia đình con mãi sum vầy như trong bức tranh con gửi dự thi. Con xin cảm ơn ạ!

Ước mơ sum vầy

Đỗ Minh Bách Nhi

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 21/9 đến ngày 21/10. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 5 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Ước mơ sum vầy - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả