Thứ hai, 12/10/2020, 14:59 (GMT+7)

Ước mơ lớn lên trở thành phi công

Mình mơ ước lớn lên trở thành phi công để được đi nhiều nơi, khám phá những điều mới lạ.

Mình học lớp 6A2 trường THCS Trần Phú, quận 12, TP HCM. Ba mình hay làm các đồ tái chế thành đồ chơi cho anh em mình. Mình mơ ước lớn lên trở thành phi công để được đi nhiều nơi, khám phá nhiều điều mới lạ. Mình cũng mong những bức vẽ của mình có thể giúp cho nhiều bạn học sinh vùng khó khăn có đủ sách giáo khoa để đi học.

Ước mơ lớn lên trở thành phi công
Ước mơ lớn lên trở thành phi công  - 2
Ước mơ lớn lên trở thành phi công  - 4

Trần Bình Minh

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 21/9 đến ngày 21/10. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 5 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Ước mơ lớn lên trở thành phi công  - 6
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả