Thứ ba, 25/4/2017, 14:37 (GMT+7)

Ứng viên tổng thống Pháp hôn má vợ tương lai khi còn là học sinh trung học

Người vợ hơn 25 tuổi của ứng viên tổng thống Pháp từng chia sẻ, chính trị gia này đã thề sẽ kết hôn với bà khi ông mới 17 tuổi.

Khoảnh khắc ứng viên tổng thống Pháp hôn má vợ tương lai
 
 

Chuyện tình của ông Emmanuel Macron, 39 tuổi, với cô giáo cũ, bà Brigitte Trogneux, 64 tuổi, trở thành tâm điểm những ngày qua sau khi cựu bộ trưởng Kinh tế được xem là ứng viên sáng giá cho chức tổng thống Pháp. Mối tình "đôi đũa lệch" của chuyên gia ngân hàng nổi tiếng với cô giáo thời trung học như một điều bất ngờ cho cuộc chạy đua vào điện Élysée vốn dĩ gay cấn. Trong những lần xuất hiện trước công chúng của ông Macron, bà Trogneux luôn bên cạnh chồng, với dáng vẻ thanh lịch và nhanh nhẹn. Bà không ngần ngại trao cho chồng những nụ hôn, cái nắm tay, cái ôm thật chặt ở chốn đông người. 

Hôm 24/7, The Sun đăng đoạn video ghi lại khoảnh khắc chàng trai 15 tuổi, Emmanuel Macron, hôn má cô giáo mà không biết sau này sẽ lấy người phụ nữ ấy làm vợ. Video được chia sẻ khắp mạng xã hội không lâu sau đó.

Cha mẹ Macron đã rất choáng váng và "không thể tin nổi" khi biết con trai phải lòng cô giáo, Reuters đưa tin. Macron đem lòng yêu cô giáo khi cô đã kết hôn và có ba đứa con. Bố mẹ ông Macron từng chuyển trường cho con trai từ Amiens tới Paris, với hy vọng tách hai người ra. Mẹ ông Macron cũng yêu cầu bà Brigitte tránh xa con trai mình. "Tôi không thể hứa với bà bất cứ điều gì", Reuters trích lời bà Brigitte đáp.

ung-vien-tong-thong-phap-hon-ma-vo-tuong-lai-khi-con-la-hoc-sinh-trung-hoc

Bà Brigitte luôn có những cử chỉ tình cảm khi xuất hiện bên chồng. Ảnh: Thelocal.

Năm ngoái, bà Brigitte tiết lộ trên tạp chí Paris Match rằng năm 17 tuổi, ông Macron đã thề sẽ kết hôn với bà. Năm 2007, ông Macron và bà Brigitte trở thành vợ chồng, sau khi người phụ nữ này ly hôn chồng trước. Cựu bộ trưởng kinh tế Pháp sau đó trở thành cha dượng của ba người con của bà Brigitte. Ông Macron thậm chí còn kém con trai bà Brigitte 2 tuổi. Tiphaine, cô con gái 30 tuổi của bà Brigitte, là một luật sư và làm việc cho chiến dịch của cha dượng. Cô được cho đã mô tả ông Macron là người có "tính cách đặc biệt" và một "người đàn ông thông minh". Ông Macron và vợ không có con chung. 

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao