Từng là người thứ ba, tôi luôn sợ bạn trai có ngày phản bội mình

Tôi quen bạn trai khi anh chuẩn bị kết hôn và tiếng sét ái tình với tôi khiến anh chia tay với người cũ. 

Thứ tư, 7/11/2018, 08:49 (GMT+7)

Tôi 24 tuổi, bạn trai 30 tuổi. Chúng tôi biết nhau một năm rưỡi trước. Hồi đó, anh đang cùng người yêu đi tìm mua nhà. Tôi làm tại một công ty bất động sản. Gặp nhau lần đầu, chúng tôi đã có cảm tình đặc biệt với nhau. Sau đó, những tin nhắn, cuộc gọi giữa cả hai không chỉ đơn thuần vì công việc nữa. Chúng tôi mau chóng quấn vào nhau dù cả hai đều mang mặc cảm có lỗi. 

Ảnh minh họa: Bedwalls.

Ảnh minh họa: Bedwalls.

Vài tháng sau, anh chính thức chia tay với cô gái mình đã chuẩn bị cưới. Kế hoạch mua nhà cũng bị hủy. Chúng tôi chính thức tiến tới với nhau. Anh yêu chiều tôi. Giữa chúng tôi, ngọn lửa đam mê luôn nồng nàn. Nhưng không hiểu sao, thỉnh thoảng, tôi lại có cảm giác sợ hãi, trống trải. Tôi luôn lo mình sẽ có lúc rơi vào tình cảnh như người cũ của anh. Có khi nào anh gặp một cô gái khác, rồi cơn "say nắng" tới và anh lại rời xa tôi để đến với cô ấy? 

Tôi tâm sự điều này, anh nói tôi thật ngốc vì suy diễn lung tung. Anh bảo rằng, đâu phải ai và lúc nào cũng có thể bị thần tình yêu bắn trúng mũi tên, anh gặp tôi là đã biết tôi là tình yêu cả đời của anh rồi. Anh trấn an thêm là việc anh bỏ tất cả để đến với tôi cũng đủ chứng minh tôi quan trọng thế nào. Dù vậy, tôi vẫn không xóa được cảm giác bất an trong mình. Tôi biết nếu mình cứ tiếp tục như vậy, chỉ làm anh mệt mỏi. Đám cưới liệu có phải là sự đảm bảo để chúng tôi thực sự là của nhau mãi mãi?

Ngân Giang

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?