Thứ năm, 19/6/2014, 09:38 (GMT+7)

Tư vấn may áo dài cưới ren trắng

Màu áo dài trắng mang tới vẻ đẹp thanh khiết cho cô dâu, còn chất liệu ren lại tạo cảm giác sang trọng, ấn tượng.

Em muốn may áo dài cưới ren trắng để mặc trong tiệc cưới. Xin anh chị tư vấn giúp em địa chỉ mua vải và may váy. Em ở Hà Nội. (N.T.Trang)

V5A6613-4495-1390550551-8416-1403143044.

Ảnh: Áo dài Minh Châu.

Gợi ý cho bạn: Ở Hà Nội có nhiều địa chỉ bán vải với mức giá phải chăng. Nếu không quá cầu kỳ, cô dâu có thể tìm mua vải ren trắng ở các khu chợ như chợ Hôm, chợ Đồng Xuân, chợ Thành Công... Nhưng nếu cô dâu yêu cầu loại vải nhập khẩu có chất lượng cao hơn thì nên đặt trực tiếp tại các cửa hàng áo dài. Do mẫu mã và chất lượng vải chọn lọc hơn nên giá cả tại những cửa hàng này cũng cao hơn.

Cô dâu có thể tham khảo các cửa hàng may đo áo dài như Phan Hải (phố Lê Văn Hưu), Ngân An (phố Phạm Ngọc Thạch), Xuân Hảo (phố Trần Xuân Soạn)...hoặc các cửa hàng dọc phố Kim Mã, Khâm Thiên, Bạch Mai...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?