Thứ tư, 19/3/2014, 10:00 (GMT+7)

Tư vấn làm bảng tên cô dâu chú rể

Bảng tên có thể làm bằng nhựa hoặc xốp tùy theo sở thích, phong cách trang trí trong lễ cưới.

Với phương châm là đơn giản, tiết kiệm nên mình tự tay chuẩn bị khâu trang trí cho lễ cưới. Giờ mình đang tìm chỗ làm bảng tên cô dâu chú rể để treo lên phông trên sân khấu. Bạn nào biết cửa hàng làm đẹp chỉ cho mình với. Mình ở Hà Nội nhé (Kim Oanh).

bang-ten-5073-1395197013.jpg

Ảnh minh họa: December Wedding Store.

Gợi ý cho bạn: Phần tên cô dâu chú rể trên phông cưới có nhiều loại để phù hợp với sở thích của cô dâu chú rể. Bạn có thể đặt cắt bằng xốp trên phố Hàng Mã nếu toàn bộ phông cưới trang trí theo phong cách truyền thống. Bảng tên kiểu này có giá tiết kiệm nhưng dễ bị gãy khi thi công.

Hiện nay, cô dâu chú rể thích chọn bảng tên bằng bìa cứng dày 3 mm - 5 mm vì có độ chắc chắn, nhiều mẫu mã và sau đám cưới có thể giữ lại làm kỷ niệm. Các wedding planner tại Hà Nội đều nhận làm dịch vụ này. Nếu tự làm, bạn cần chuẩn bị bản thiết kế bảng tên, bìa mô hình màu trắng có kích thước và độ dày phù hợp. Sau đó, bạn đem mẫu ra hàng quảng cáo trên đường Bưởi, Đào Tấn hoặc khu vực gần trường Mỹ thuật công nghiệp, Bách Khoa... đặt in PP rồi dán lên tấm bìa.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao