Thứ tư, 11/6/2014, 00:32 (GMT+7)

Tư vấn chọn váy cưới thích hợp cho cô dâu

Không chỉ chọn kiểu dáng, tính tiện nghi và thoải mái cũng là những yếu tố quan trọng khi cô dâu chọn váy cưới.

Tôi đang dự tính tổ chức đám cưới trong năm nay. Xin ban biên tập tư vấn giúp tôi khi nào thì tôi nên bắt đầu chọn váy cưới. Chọn váy cưới vào thời điểm nào sẽ rẻ và tôi cần lưu ý điều gì khi chọn váy cưới? (T.Trang)

10ea398e-2714-11e2-a2c2-97d-3934-1402364

Ảnh: P.B

Gợi ý cho bạn: Ngay khi đã lên kế hoạch đám cưới và có thời gian, địa điểm cụ thể, bạn nên đi tìm cho mình chiếc váy cưới ưng ý. Để bắt đầu, bạn cần hẹn lịch tư vấn với các studio áo cưới. Trước đó, cô dâu nên tham khảo nhiều mẫu váy cưới và in ra một số kiểu yêu thích để mang theo khi đi chọn váy. 

Trong mùa cưới, không chỉ riêng áo cưới mà giá cả của mọi thứ đều tăng cao. Việc lên kế hoạch sớm cho đám cưới sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho cả đám cưới. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo và tìm kiếm những chương trình khuyến mãi giảm giá của các cửa hàng cưới.

Bên cạnh sở thích cá nhân hay xu hướng thời trang, điều quan trọng nhất khi chọn váy cưới là sự tiện nghi của bộ trang phục. Bạn không nên gò ép mình trong một chiếc váy theo xu hướng hay sở thích nếu như nó không đem lại sự thoải mái cho một ngày dài.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?