Chủ nhật, 15/6/2014, 06:23 (GMT+7)

Tư vấn chọn váy cho cô dâu gầy

Với chất liệu taffeta có độ bóng vừa, cô dâu gầy cũng có thể gây ấn tượng khi chọn váy cưới dáng đuôi cá.

Chuyên mục có thể giúp tôi chọn áo cưới cho cô dâu ốm, eo nhỏ. Cụ thể tôi cao 1m60, nặng 46 kg, eo rất nhỏ nên bình thường mặc đầm không được đẹp. Tôi dự định tổ chức cưới vào tháng 10, thời tiết se se. Xin cám ơn rất nhiều. (Phạm Thanh Hợp)

Gợi ý cho bạn: Với dáng người gầy, cô dâu nên chọn váy công chúa bồng bềnh, vừa che được nhược điểm, vừa tạo ra nét nữ tính. Cô dâu gầy cần tránh mặc váy có dáng rủ hoặc chất liệu mềm. Kiểu dáng váy dáng chữ A bồng bềnh với họa tiết nhấn vào phần thân trên sẽ tạo cảm giác đầy đặn hơn cho cô dâu. Tuy nhiên, cô dâu lưu ý không chọn những chiếc váy có độ xòe quá lớn, tránh bị chiếc váy "nuốt chửng".

03-9531-1402710833.jpg

Ảnh: Quyên Nguyễn Bridal.

Ngoài ra, cô dâu dáng gầy vẫn có thể tự tin diện váy đuôi cá với các chất liệu ren chỉ, lụa hoặc taffeta có độ bóng vừa. Chất liệu hơi bóng cùng với họa tiết hoa chùm cũng sẽ mang đến vẻ đầy đặn cho cô dâu. 

02-1841-1402710834.jpg

Ảnh: Joyce Wedding House.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?