Thứ hai, 16/9/2013, 09:03 (GMT+7)

Tự ti mỗi khi tán tỉnh bạn gái

Mỗi khi quen ai, tôi đều tự nghĩ mình không bằng mọi người hay mình đang rất khó khăn. Vì thế nói chuyện vài lần tôi đã từ bỏ các cô gái.

Tôi 25, tuổi mà mọi lứa đôi cần phải có một tình yêu chắc chắn và tiến tới hạnh phúc trong tương lai, vậy mà đối với tôi sao khó quá. Hiện tại tôi vừa học vừa làm, cuộc sống không thật sự tốt lắm dù vẫn cố gắng từng ngày để kết thúc quá trình học tập ở trường. Tôi đang học liên thông buổi tối nên nói chung thời gian rảnh rỗi ít vì phải tìm mọi việc làm để có tiền trang trải học hành.

1tuti-9350-1379295179.jpg
Ảnh minh họa: HH

7 năm xa nhà với cuộc sống phòng trọ, ai trải qua như tôi chắc cũng cảm thấy ngán ngẩm nhưng không vì lý do đó mà tôi buông xuôi mọi thứ. Tôi mong có người yêu để tâm sự và tiến đến hôn nhân như mọi người, nhưng điều đó lại không phải dễ dàng. Tôi cố gắng rất nhiều để quen bạn gái, chẳng hiểu sao chỉ nói chuyện vài lần tôi đã từ bỏ. Chẳng nhẽ do cái tôi quá lớn, mỗi khi quen ai đều tự nghĩ không bằng mọi người hay mình đang rất khó khăn.

Tôi không sống bám gia đình, tự lập từ năm 20 tuổi, cũng không phải một người con trai sống dựa vào con gái. Tôi biết mình như vậy nhưng tại sao khi tìm hiểu để yêu ai đó lại dễ dàng từ bỏ sớm thế? Mong các bạn cho tôi một lời khuyên để tìm cho mình một người bạn gái. Xin chân thành cảm ơn.

Duy

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?