Thứ ba, 6/3/2012, 09:42 (GMT+7)

Từ người yêu bị 'biến' thành anh trai

Kể từ khi gặp lại người cũ, tình cảm em dành cho tôi thay đổi hoàn toàn. Dù đã trao nhau tất cả nhưng giờ em chỉ coi tôi là anh trai.

Chúng tôi quen nhau được ba năm. Thời gian đó cả hai rất thân thiết, trao cho nhau tất cả. Tôi cảm nhận được tình yêu của em dành cho tôi và tôi rất tự hào, hạnh phúc.

Ba tháng trước, em vô tình liên lạc được với người cũ. Em và người đó đã quen nhau cách đây 6 năm. Bỗng dưng mọi tình cảm em dành cho tôi thay đổi. Với em bây giờ, tôi giống như một người anh trai. Tôi hỏi vì sao thì em trả lời do em không còn cảm giác yêu đương với tôi từ khoảng nửa năm nay. Tôi không đem lại cho em cảm giác sẽ có được một gia đình hạnh phúc như em mong đợi.

phutinh-843148-1368134314_500x0.jpg

Về phần mình, tôi còn rất yêu em. Có thể nói tình yêu tôi dành cho em đang ở cao trào. Vì vậy, tôi đã bị tổn thương khi nghe em nói thế. Nhưng chỉ một mình tôi chịu đựng nỗi đau giằng xé, mất niềm tin và không thể tập trung để làm những công việc khác.

Hàng ngày tôi vẫn gặp em. Em vẫn quan tâm tôi nhưng theo một cách khác. Tôi miễn cưỡng chấp nhận mối quan hệ hiện tại giữa tôi và em vì tôi còn yêu nhiều lắm. Em cũng dẫn người cũ ra mắt tôi hai lần. Cả hai lần đều khiến con tim tôi quặn thắt. Tôi không biết mình có nên tiếp tục chịu đựng, chấp nhận cái kết "đẹp đẽ" này không nữa?

Hiện tại, tôi vẫn quan tâm, chăm sóc em với tất cả tình yêu của tôi. Tôi cũng cố gắng thay đổi bản thân với hy vọng mong manh sẽ xoay chuyển được tình hình. Liệu còn chút cơ hội nào cho tôi? 

Quách Tuấn

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?