Thứ năm, 20/2/2020, 13:05 (GMT+7)

Tú Anh sợ nhận ý kiến trái chiều khi khoe ảnh con

Với Tú Anh, bé Kem là món quà vô giá nên cô muốn con được phát triển mạnh khoẻ, không bị ảnh hưởng bởi các ý kiến trái chiều. 

Con trai Tú Anh - bé Kem vừa tròn 14 tháng diện áo trắng kẻ sọc ngồi bên mẹ. 

Con trai Tú Anh - bé Kem vừa tròn 14 tháng.

- Sau khi có con, Tú Anh hiếm khi chia sẻ hình ảnh về bé Kem, nếu có cũng là những tấm ảnh chụp từ phía sau. Vậy lý do nào khiến Tú Anh quyết định chia sẻ hình ảnh rõ nét về gương mặt bé lúc này?

- Tôi nghĩ tâm lý của bà mẹ nào cũng giống nhau, tức là muốn chia sẻ, công khai hình ảnh dễ thương của con mình với bạn bè, với mọi người. Lúc quyết định chia sẻ hình ảnh con, tôi cũng hơi lăn tăn một chút bởi vì con còn quá bé, sợ rằng sẽ nhận lại những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, khi thấy mọi người yêu quý, dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho bé Kem, tôi đã mạnh dạn và tự tin hơn để chia sẻ thêm hình ảnh của con trai. 

Con trai Tú Anh lúc vừa tròn 1 tuổi. 

Lần đầu Tú Anh khoe ảnh con là lúc bé Kem vừa tròn 1 tuổi. Tú Anh tiết lộ bé rất thích bóng bay. Từ khi có con, mỗi lần mua đồ, Tú Anh đều quy ra bỉm sữa cho con và thấy xót tiền. 

- Cuộc sống của Tú Anh thay đổi như thế nào từ khi có con?

- Chắc chắn là khi có em bé thì cuộc sống của gia đình nào cũng thay đổi hoàn toàn. Bởi vì bố mẹ sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian để chăm sóc cho em bé.

Bé Kem là con đầu lòng nên ban đầu chúng tôi đều bối rối trong việc chăm sóc em bé. Nhưng sau một thời gian, hai vợ chồng cũng dần quen việc hơn và học hỏi những kinh nghiệm từ các bà mẹ bỉm sữa. Tôi cũng tích luỹ được những kinh nghiệm và từ đấy mọi việc chăm sóc con trở nên dễ dàng hơn. Đến bây giờ, hai vợ chồng đều có thể sắp xếp được lịch sinh hoạt cũng như lịch chăm sóc em bé một cách thuận tiện nhất. 

- Vợ chồng Tú Anh làm gì để kết nối tình cảm khi có mối quan tâm mới là em bé?

- Tôi không nghĩ là vợ chồng xa cách vì có em bé. Với chúng tôi, bé Kem chính là món quà vô cùng tuyệt vời và cũng giúp kết nối tình cảm của hai vợ chồng rất nhiều. Qua việc chăm sóc, dạy dỗ, cho con ăn như thế nào thì hai vợ chồng cũng hiểu nhau hơn và dành tình cảm cho nhau nhiều hơn. 

- Kết hôn đã gần 2 năm, vợ chồng Tú Anh đã gặp bất đồng gì trong cuộc sống? 

- Tôi cho rằng thực ra cặp vợ chồng nào cũng phải đối mặt với mâu thuẫn trong cuộc sống chung. Thế nhưng may mắn là gia đình tôi hiếm khi bất đồng. Đôi khi, chúng tôi đối mặt với những chuyện vụn vặt. Lúc đó, hai vợ chồng chỉ tranh luận chứ không cãi nhau, ví dụ thảo luận cách chăm con như thế nào là hợp lý nhất. Còn từ lúc lập gia đình tới hiện tại, giữa chúng tôi chưa bao giờ xảy ra chuyện gì to tát cả. 

Bé Kem là một bé trai hiếu động. Trong lúc mẹ cho ăn bột, cậu bé mải mê nghịch tóc của hoa hậu Ngọc Hân. 

Bé Kem rất hiếu động. Trong lúc mẹ cho ăn bột, cậu bé mải mê nghịch tóc của hoa hậu Ngọc Hân. 

Á hậu Dương Tú Anh lên xe hoa với ông xã Gia Lộc vào ngày 21/7/2018. Cặp đôi yêu nhau gần một năm trước khi quyết định xây dựng tổ ấm. Ông xã của Tú Anh kém cô một tuổi và đang làm việc trong ngành xây dựng. Á hậu từng tâm sự, hôn nhân là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời cô. Sau đám cưới, Tú Anh ngừng hoạt động showbiz trong một thời gian dài vì bầu bí. Đến khi con trai được 4 tháng tuổi, cô mới tái xuất.Tú Anh sinh năm 1993, là con duy nhất trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Năm 2012, khi còn là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và giành ngôi á hậu 1.

Hằng Trần thực hiện

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao