Thứ tư, 22/5/2019, 13:58 (GMT+7)

Trương Kiều Diễm lần đầu tiết lộ về đám cưới bí mật

Á quân X-Factor và chồng đã chọn bảng màu gồm nâu, đen, trắng và xanh lá, hướng đến sự mộc mạc, bình dị trong hôn lễ ở TP HCM. 

Sau lễ đính hôn ngày 20/4 tại Quảng Nam, Trương Kiều Diễm đã bí mật lên xe hoa với hôn phu vào ngày 11/5 ở TP HCM. Uyên ương đã có 4 năm tìm hiểu trước khi kết hôn. Vì muốn giữ sự riêng tư cho chồng nên nữ ca sĩ không công bố danh tính cũng như gương mặt của ông xã.Trương Kiều Diễm sinh năm 1992, được biết đến rộng rãi khi đạt giải Á quân của cuộc thi X-Factor năm 2016. Kiều Diễm còn gây chú ý bởi ngoại hình đẹp, sáng sân khấu, có chiều cao lý tưởng (1m76), giọng hát tốt. Đến năm 2017, cô lọt vào vòng chung kết cuộc thi Sing My Song, thể hiện khả năng sáng tác, chơi được nhiều nhạc cụ như guitar, trống, piano.

Sau lễ đính hôn ngày 20/4 tại Quảng Nam, Trương Kiều Diễm đã bí mật 'lên xe hoa' với hôn phu vào ngày 11/5 ở TP HCM. Uyên ương đã có 4 năm tìm hiểu trước khi kết hôn. Vì muốn giữ sự riêng tư cho chồng nên nữ ca sĩ không công bố danh tính cũng như gương mặt của ông xã.

Trương Kiều Diễm sinh năm 1992, được biết đến rộng rãi khi đạt giải Á quân của cuộc thi X-Factor năm 2016. Kiều Diễm còn gây chú ý bởi ngoại hình đẹp, sáng sân khấu, có chiều cao lý tưởng (1m76), giọng hát tốt. Đến năm 2017, cô lọt vào vòng chung kết cuộc thi Sing My Song, thể hiện khả năng sáng tác, chơi được nhiều nhạc cụ như guitar, trống, piano.

Toàn bộ thiệp cưới được chú rể tự tay viết tên khách mời. Trước đám cưới, cả hai đã cùng bàn bạc khá lâu để thống nhất ý tưởng thiệp.  Chồng tôi là dân thiết kế nên tôi đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho anh ấy. Ban đầu, tôi nghĩ đơn giản là thiệp cưới chỉ cần ghi tên cô dâu, chú rể, ngày giờ, tên người nhận sao cho thuận tiện nhưng về sau, chồng đã thuyết phục và thay đổi được quan điểm của tôi, Kiều Diễm cho hay.

Toàn bộ thiệp cưới được chú rể tự tay viết tên khách mời. Trước đám cưới, cả hai đã cùng bàn bạc khá lâu để thống nhất ý tưởng thiệp.  'Chồng tôi là dân thiết kế nên tôi đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho anh ấy. Ban đầu, tôi nghĩ đơn giản là thiệp cưới chỉ cần ghi tên cô dâu, chú rể, ngày giờ, tên người nhận sao cho thuận tiện nhưng về sau, chồng đã thuyết phục và thay đổi được quan điểm của tôi', Kiều Diễm cho hay.

Bộ thiệp mời của uyên ương được làm hoàn toàn thủ công. Để thuê đơn vị làm thiệp sao cho đúng ý mình là một chuyện khó. Chính vì vậy, dù bận rộn nhưng chúng tôi và những người đồng nghiệp của cả hai đã cố gắng tự làm. Vì thế mà tôi rất ưng ý với sản phẩm này, dù là đồ cây nhà lá vườn nhưng đây đều là những sản phẩm gói ghém tình cảm của chúng tôi và đồng nghiệp trong đó, cô dâu bổ sung.

Bộ thiệp mời của uyên ương được làm hoàn toàn thủ công. 'Để thuê đơn vị làm thiệp sao cho đúng ý mình là một chuyện khó. Chính vì vậy, dù bận rộn nhưng chúng tôi và những người đồng nghiệp của cả hai đã cố gắng tự làm. Vì thế mà tôi rất ưng ý với sản phẩm này, dù là đồ cây nhà lá vườn nhưng gói ghém nhiều tình cảm của chúng tôi và đồng nghiệp trong đó', cô dâu bổ sung.

Thiệp cưới được để trong một chiếc hộp để thể hiện sự trân trọng của uyên ương đến khách mời. Chất liệu làm thiệp từ gỗ, lá cây ép khô, giấy bìa tái chế, sợi dây gai giúp nói lên tính cách mộc mạc, bình dị của đôi vợ chồng.

Thiệp cưới được đặt trong một chiếc hộp để thể hiện sự trân trọng của uyên ương đến khách mời. Chất liệu làm thiệp từ gỗ, lá cây ép khô, giấy bìa tái chế, sợi dây gai thể hiện tính cách mộc mạc, bình dị của đôi vợ chồng.

Trong ngày trọng đại, cô dâu Kiều Diễm diện váy cưới từ NTK Vincent Đoàn - người am hiểu cá tính và phong cách thời trang của cô. Tôi nói với NTK rằng muốn mặc một bộ váy cưới phù hợp với không gian, buổi lễ theo nghi thức tôn giáo. Khi nhận bản phác thảo, tôi đã ưng ý từ cái nhìn đầu tiên. Váy cưới của cô dâu được làm từ chất liệu voan, họa tiết thêu tay kết hợp lông vũ mang đến sự mềm mại, tôn vẻ đẹp tinh khôi của cô dâu.

Trong ngày trọng đại, cô dâu Kiều Diễm diện váy cưới từ NTK Vincent Đoàn - người am hiểu cá tính và phong cách thời trang của cô. 'Tôi nói với NTK rằng muốn mặc một bộ váy cưới phù hợp với không gian, buổi lễ theo nghi thức tôn giáo. Khi nhận bản phác thảo, tôi đã ưng ý từ cái nhìn đầu tiên', cô dâu chia sẻ.

Váy cưới của cô dâu được làm từ chất liệu voan, họa tiết thêu tay kết hợp lông vũ mang đến sự mềm mại, tôn vẻ đẹp tinh khôi của cô dâu.

Kiều Diễm và ông xã đã đưa ra nhiều lựa chọn và ý tưởng cho hôn lễ. Cuối cùng, cả hai lựa chọn tổ chức cưới ở một không gian mà ở đó có sân vườn, lâu đài nằm sát cạnh cầu và bờ sông. Tuy không gian mở nhưng vẫn giữ được sự riêng tư, ấm cúng, có thể tiếp đón đủ số lượng khách mời của chúng tôi, Kiều Diễm nói.

Kiều Diễm và ông xã đã đưa ra nhiều lựa chọn và ý tưởng cho hôn lễ. Cuối cùng, cả hai lựa chọn tổ chức cưới ở một không gian mà ở đó có sân vườn, lâu đài nằm sát cạnh cầu và bờ sông. 'Tuy không gian mở nhưng vẫn giữ được sự riêng tư, ấm cúng, có thể tiếp đón đủ số lượng khách mời của chúng tôi', Kiều Diễm nói.

Không gian cưới hướng đến phong cách giản dị, mộc mạc với hoa tươi, những khúc gỗ. Điểm nhấn cho mỗi khu vực là các ngọn nến và đèn làm không gian trở nên ấm cúng.

Không gian cưới hướng đến phong cách giản dị, mộc mạc với hoa tươi, những khúc gỗ. Điểm nhấn cho mỗi khu vực là các ngọn nến và đèn làm không gian trở nên ấm cúng.

Chúng tôi chuẩn bị cho đám cưới bắt đầu từ sau Tết âm lịch năm nay. Cả hai đã cùng cầu nguyện rằng khi hôn lễ diễn ra thì mùa mưa sẽ đến trễ vì tất cả mọi ý tưởng, sự đầu tư trang trí cho đám cưới đều diễn ra ở ngoài trời. Tuy nhiên, đến phút chót, trước khi lễ bắt đầu khoảng 4 tiếng, chú rể đồng ý thay đổi và dời đám cưới vào trong nhà.

'Chúng tôi chuẩn bị cho đám cưới bắt đầu từ sau Tết âm lịch năm nay. Cả hai đã cùng cầu nguyện rằng khi hôn lễ diễn ra thì mùa mưa sẽ đến trễ vì tất cả mọi ý tưởng, sự đầu tư trang trí cho đám cưới đều diễn ra ở ngoài trời'. Tuy nhiên, đến phút chót, trước khi lễ bắt đầu khoảng 4 tiếng, chú rể đồng ý thay đổi và dời đám cưới vào trong nhà.

Ngày 11/5, TP HCM đón cơn mưa nặng hạt nên điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới khâu tổ chức, đón tiếp và cả việc trang trí tiệc. 

Ngày 11/5, TP HCM đón cơn mưa nặng hạt nên điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới khâu tổ chức, đón tiếp và cả việc trang trí tiệc. 

Tuy nhiên, tôi cảm thấy thật may mắn vì họ hàng hai bên, bạn bè thân thiết đã dành tình cảm đặc biệt cho hai chúng tôi, dù trời mưa rất to nhưng ai nấy đều tới sớm và đông đủ để chúc phúc cho hai vợ chồng, Kiều Diễm kể.

'Tuy nhiên, tôi cảm thấy thật may mắn vì họ hàng hai bên, bạn bè thân thiết đã dành tình cảm đặc biệt cho hai chúng tôi, dù trời mưa rất to nhưng ai nấy đều tới sớm và đông đủ để chúc phúc cho hai vợ chồng', Kiều Diễm kể.

Bàn gallery có ảnh cưới và những miếng gỗ được khắc tên của hai vợ chồng. 

Bàn gallery có ảnh cưới và những miếng gỗ được khắc tên của hai vợ chồng. 

Đám cưới bí mật của Á quân X-Factor Trương Kiều Diễm - 11

Uyên ương còn trang trí hoa hồng tươi dọc lễ đường. 

Cận cảnh cặp nhẫn cưới của đôi vợ chồng được đặt trên một khúc gỗ. 

Cận cảnh cặp nhẫn cưới của đôi vợ chồng được đặt trên một khúc gỗ. 


Hằng Trần
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao