Thứ sáu, 29/6/2018, 18:03 (GMT+7)

Trúc Nhân hóa giải mâu thuẫn gia đình trong MV mới

Những hờn giận, tranh giành được Trúc Nhân khắc họa rõ nét qua tình huống hài hước, gửi gắm thông điệp "Nhà là nơi để thứ tha".

Gia đình nhiều thế hệ của Trúc Nhân trong MV luôn đông vui nhưng đôi khi xảy ra những tình huống trái ngang. Vì không muốn cùng bà khóc sướt mướt trong bộ phim tình cảm, ông rón rén chuyển kênh tivi. Nhưng chỉ cần bà khẽ nhíu mày, ông lập tức đổi phương án, đôi tay không còn mấp mé chiếc điều khiển mà chuyển sang cầm quạt giúp bà xua tan cái nóng. Ở bên nhau, vượt qua bao thăng trầm cuộc sống, ông vẫn nhường bà điều nhỏ nhất. Chút giận hờn so với hơn nửa cuộc đời gắn bó sẽ nhanh chóng xí xóa bằng cử chỉ ngọt ngào.

Giận hờn thường thấy trong gia đình là sự đối đầu giữa anh trai và em gái. Cuộc đua cờ cá ngựa đang trên đà căng thẳng, anh thắng luôn quân cờ của em và cuộc chiến bùng nổ. Khi gặp nhau mỗi ngày, dường như anh em chưa cảm nhận hết sự quý giá của từng khoảnh khắc yêu thương. Ở lứa tuổi ấy, việc giành phần thắng để chứng tỏ bản thân rất quan trọng. Dù có lúc bị chọc đến khóc, em nghĩ không bao giờ làm lành nhưng đôi khi chỉ một cây kẹo đủ làm cuộc chiến không phân thắng bại như chưa từng xảy ra.

Trúc Nhân tinh nghịch hóa giải mâu thuẫn gia đình trong - 3

Cuộc chiến của hai anh em là chuyện xảy ra hàng ngày trong gia đình.  

Không chỉ tha thứ, gia đình còn chấp nhận điều chưa hoàn hảo của mỗi thành viên. Con có thể xấu hổ khi tổ chức bữa tiệc bên ngoài không thành; với người ông bà, cha mẹ, điều đó lại trở thành kỷ niệm gia đình khó quên, được nhắc mãi về sau. Nhà là nơi sinh ra, lớn lên và dung dưỡng mỗi người. Nhà là nơi tha thứ, các thành viên yêu thương vô điều kiện.

MV "Nhà là nơi" do Trúc Nhân hợp tác với nhãn hàng Fami ra mắt trong dịp kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam như lời nhắc mỗi người trân trọng tình cảm thiêng liêng. Giai điệu bài hát vui tươi, ca từ giản dị, dễ đi vào lòng người, mỗi tình huống được xây dựng chứa nhiều ý nghĩa. MV vừa mới ra mắt một tuần đã thu hút gần 7 triệu lượt xem trên youtube. 

Trúc Nhân hóa giải mâu thuẫn gia đình bằng sự tha thứ
 
 

Chia sẻ về sự hợp tác này, Trúc Nhân cho biết: "Nhân cảm thấy các bạn đều có thể nhìn thấy gia đình mình trong mỗi tình huống của MV. Vì gia đình là nơi mà mỗi khi nhắc đến đều mang lại cho Nhân rất nhiều cảm xúc vui, buồn, giận, hờn, tủi thân…, nhưng dù có làm gì, gia đình vẫn là nơi sẵn sàng xí xóa cho mọi lỗi lầm của nhau. Nhân đã nghe nói đến chiến dịch 'Nhà là nơi' của Fami đã lâu và thật vinh dự năm nay được tham gia chiến dịch này cùng Fami".

Dù chuyện to nhỏ gia đình luôn bên nhau, nhẹ nhàng thứ tha.

Dù chuyện to nhỏ gia đình luôn bên nhau, nhẹ nhàng thứ tha.

"Nhà là nơi thứ tha cho nhau suốt đời" là câu chuyện tiếp nối trong chiến dịch “Nhà là nơi” mà nhãn hàng sữa đậu nành Fami khởi xướng từ năm 2015. Chiến dịch qua hơn 2 năm liên tiếp đạt nhiều con số ấn tượng như hơn 15 triệu lượt xem MV, hơn 50.000 định nghĩa "Nhà là nơi" được tạo và chia sẻ trên mạng xã hội. Qua các năm, "Nhà là nơi" là một trong những bài hát được nhiều người yêu thích trong dịp kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam.

Trúc Nhân tinh nghịch hóa giải mâu thuẫn gia đình trong - 7

Nhà là nơi sẻ chia bao cảm xúc, không tránh khỏi lúc giận hờn, tranh cãi nhưng mọi điều được thứ tha vì gia đình yêu thương nhau. 

Kim Uyên

Fami là nhãn hàng sữa đậu nành bán chạy tại Việt Nam với định vị sản phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng, niềm vui gắn kết cho cả gia đình. Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam (28/6), bạn có thể tham gia gửi thiệp mừng cho người thương và có cơ hội nhận đậu vàng hoặc vé xem phim. Hơn cả quà tặng là tình cảm kết nối gia đình cùng Fami. Tham gia chương trình tại http://vinasoycorp.vn/nhalanoi.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?