Thứ hai, 19/8/2013, 07:01 (GMT+7)

Trang trí đám cưới tiết kiệm tối đa

Em đang cần tìm người tư vấn và thi công trang trí theo chủ đề tình thân hoặc tết trung thu với màu chủ đạo là vàng đồng cho đám cưới chị gái.

>>Đám cưới vàng đồng làm ấm ngày đông

Chuyện là chị gái thân yêu nhất của em sẽ làm đám cưới vào tháng 12 này, vì thời gian cũng như tiền bạc không cho phép nên chị em chỉ đặt tiệc ngoài trời và không có trang trí gì thêm nữa. Em muốn giúp chị em trang trí không gian tiệc cưới xem như món quà em tặng chị. Ý tưởng thì em đã có rồi, em chỉ muốn tìm người tư vấn về cách trang trí và thi công luôn. Nguyên vật liệu em sẽ tự đi mua để tiết kiệm tối đa vì hiện em chưa đi làm.

tiec-1376877581_600x0.jpg
Ảnh minh họa: Chicagowedding.

Chủ đề đám cưới sẽ là "tình thân", hoặc là "tết trung thu". Màu chủ đạo là vàng đồng. Em dự định sẽ trang trí bằng nến, lồng đèn, chong chóng, hạn chế hoa tươi ạ (vì em ít tiền quá). Các ai muốn trổ tài thì cứ liên hệ với em để chúng ta cùng làm. Em mong mọi người giúp đỡ. Em ở Sài Gòn ạ. Email của em là dieuhoang.vn@gmail.com.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?