Thứ ba, 28/2/2017, 16:33 (GMT+7)

Trang trí bánh cưới với cánh bướm 3D

Trong văn học phương Đông, hình ảnh đôi bươm bướm như tân nương và tân lang quấn quýt không rời.

Bánh cưới góp mặt vào một trong những nghi thức không thể thiếu của đám cưới, đó là cắt bánh. Nhưng một chiếc bánh đẹp cũng có thể làm điểm nhấn trên sân khấu, làm đám cưới thêm phong cách và tinh tế.

Vào mùa xuân, nếu muốn đem không khí xuân ngập tràn tới đám cưới, uyên ương đừng quên lựa chọn chiếc bánh trang trí với cánh bướm sinh động. Nếu thích sự sang trọng, bánh cưới màu trắng với các hoa văn ren tinh xảo có thể là lựa chọn phù hợp. Với nhiều uyên ương, bánh cưới không chỉ để ngắm nhìn, mà còn để khách mời thưởng thức như món ăn tráng miệng. Lúc này bạn nên chọn bánh ít phẩm màu, chú trọng vào chất lượng, có thể trang trí thêm hoa quả màu sắc.

[Caption]Hầu hết bánh cưới hiện nay đều được trang trí với những những sắc màu tươi tắn, họa tiết cầu kỳ. Kết hợp họa tiết mềm mại và hoa tươi sẽ thể hiện phong cách cầu kỳ, lãng mạn của đám cưới.

Hầu hết bánh cưới hiện nay đều được trang trí với những những sắc màu tươi tắn, họa tiết cầu kỳ. Kết hợp họa tiết mềm mại và hoa tươi sẽ thể hiện phong cách cầu kỳ, lãng mạn của đám cưới.

[Caption]Tại Nhật Bản, bướm là biểu tượng của vẻ đẹp và sự nữ tính. Ngoài ra, trong văn học phương Đông, hình ảnh đôi bươm bướm như tân nương và tân lang quấn quýt không rời.

Tại Nhật Bản, bướm là biểu tượng của vẻ đẹp và sự nữ tính. Ngoài ra, trong văn học phương Đông, hình ảnh đôi bươm bướm như tân nương và tân lang quấn quýt không rời.

Uyên ương có thể chọn tông màu và họa tiết tùy theo sở thích hoặc phong cách chủ đạo của đám cưới. [Caption]

Uyên ương có thể chọn tông màu và họa tiết tùy theo sở thích hoặc phong cách chủ đạo của đám cưới. Bánh cưới màu trắng sẽ trở nên sinh động hơn khi được trang trí với hoạ tiết bươm bướm 3D bằng fondant.

[Caption]Cô dâu chú rể có thể hô biến chiếc bánh màu trắng đơn giản thành ấn tượng với phụ kiện là những bông hoa rực rỡ.

Cô dâu chú rể có thể "hô biến" chiếc bánh màu trắng đơn giản thành ấn tượng với phụ kiện là những bông hoa rực rỡ.

[Caption]Các vị khách sẽ bất ngờ, thích thú khi biết những chiếc bánh vẽ tay này không chỉ đẹp mà còn ăn được.

Các vị khách sẽ bất ngờ, thích thú khi biết những chiếc bánh vẽ tay này không chỉ đẹp mà còn ăn được.

[Caption]Với sự cầu kỳ, tinh tế, những người thợ làm bánh đã tạo nên nhiều mẫu bánh ấn tượng cho đám cưới.

Với sự cầu kỳ, tinh tế, những người thợ làm bánh đã tạo nên nhiều mẫu bánh ấn tượng cho đám cưới.

[Caption]Khi chọn bánh cưới trang trí với hoa, cô dâu chú rể nên xác định màu sắc, loại hoa trang trí chủ đạo và tìm đến người thợ làm bánh trước đám cưới ít nhất một tháng để đặt sớm.

Khi chọn bánh cưới trang trí với hoa và cánh bướm, cô dâu chú rể nên xác định màu sắc, loại hoa trang trí chủ đạo và tìm đến người thợ làm bánh trước đám cưới ít nhất một tháng để đặt.

[Caption]Chiếc bánh là sự kết hợp những cách trang trí sang trọng, từ chi tiết bèo nhún đáng yêu tới ánh kim loại lấp lánh và những bông hoa điểm xuyết nhẹ nhàng.

Chiếc bánh là sự kết hợp những cách trang trí sang trọng, từ chi tiết bèo nhún đáng yêu tới cánh bướm điểm xuyết nhẹ nhàng.

trang-tri-banh-cuoi-voi-canh-buom-3d-8
[Caption]Bánh cưới tone màu đổ ombre vẫn được yêu thích vì phong cách nghệ thuật thời thượng.

Bánh cưới tone màu đổ ombre vẫn được yêu thích vì phong cách nghệ thuật thời thượng.

>> Xem tiếp 

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?