Trang trí bàn lễ tân đám cưới tiết kiệm

Hầu như tất cả các wedding planner đều cung cấp dịch vụ trang trí bàn lễ tân với mức gia dao động từ 2 triệu đồng - 5 triệu đồng.

Thứ năm, 27/2/2014, 15:50 (GMT+7)

Mình xin được tư vấn về địa chỉ trang trí bàn lễ tân đám cưới rẻ mà sang trọng (Kiều Anh).

Gợi ý cho bạn: Các đám cưới hiện nay ngoài phần trang trí cổng, khu vực sân khấu, bàn tiệc... còn có thêm một chiếc bàn lễ tân kê ngay ngoài sảnh. Trên bàn lễ tân bày các vật dụng trang trí dễ thương, những kỷ vật liên quan đến chuyện tình của cô dâu chú rể, ảnh cưới, thùng tiền, sổ ký tên...

3-6734-1393490756.jpg

Ảnh: WedinStyle Vietnam.

Hầu như tất cả các wedding planner đều cung cấp dịch vụ trang trí bàn lễ tân với mức gia dao động từ 2 triệu đồng - 5 triệu đồng, tùy theo mức độ cầu kỳ. Chi phí này đã bao gồm phí lắp đặt và vận chuyển trong khu vực gần (cộng thêm chi phí phụ trội với địa điểm ở xa). Cô dâu chú rể nên giản lược các chi tiết phức tạp trong trang trí và đặt thuê dịch vụ từ sớm (tranh thủ đợt khuyến mại) để có được mức giá tiết kiệm.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?