Thứ năm, 10/10/2013, 10:27 (GMT+7)

Trang điểm cô dâu tại Biên Hòa

Giá trang điểm cô dâu tại studio thường dao động từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

Cho em hỏi ở thành phố Biên Hòa thì ở đâu trang điểm cô dâu vừa đẹp, vừa tự nhiên mà giá cả phải chăng? Tư vấn giúp em nhé. Em cảm ơn nhiều (Miss Ngân).

bibi-4481-1381374093.jpg

Ảnh minh họa: Bibi Vũ.

Gợi ý cho bạn: Một số studio có tiếng tại Biên Hòa, Đồng Nai, đều đưa ra bảng giá dịch vụ đơn lẻ khá đồng đều. Giá trang điểm cô dâu tại studio thường dao động từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Nếu thuê thợ về nhà trang điểm, cô dâu trả thêm phí đi lại tùy theo khoảng cách. 

Theo kinh nghiệm của nhiều cô dâu, bạn nên tham khảo phong cách trang điểm và đến tư vấn ở 2-3 studio trước khi quyết định chọn nơi nào làm đẹp cho mình ngày trọng đại. Dưới đây là một số địa chỉ trang điểm cô dâu tại Biên Hòa để bạn tham khảo:

- Studio trang điểm cô dâu Bibi Vũ.
- Áo cưới Linh Chi.
- Áo cưới Hương Giang.
- Áo cưới Thiên đường.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?