Thứ năm, 4/9/2014, 11:30 (GMT+7)

Trang điểm cô dâu ở Quảng Ngãi

Cô dâu nên nói rõ phong cách mình muốn hướng đến với người thợ trang điểm để có được hình ảnh xinh đẹp đúng như ý muốn.

Em đang phân vân không biết nên trang điểm ở đâu thì đẹp và giá trang điểm cô dâu hiện nay là khoảng bao nhiêu? Em ở Quảng Ngãi. Anh chị tư vấn cho em với ạ. Em cảm ơn nhiều. (Trương Nhi)

axioo-rendy-susanti-wedding-ba-2827-8990

Ảnh: A.X.

Gợi ý cho bạn: Cùng với bộ váy lộng lẫy, việc trang điểm sẽ quyết định hình ảnh và diện mạo của cô dâu trong ngày cưới. Bởi vậy, cô dâu nên tìm đến những thợ trang điểm chuyên nghiệm, giàu kinh nghiệm để giảm bớt nỗi lo cho ngày trọng đại.

Ở Quảng Ngãi, cô dâu có thể tìm đến dịch vụ trang điểm tại một số ảnh viện áo cưới như áo cưới Long Nga, áo cưới Yến Vinh, áo cưới Bích Ngân... Mức giá trang điểm ở đây dao động từ 500.000 đến 1.000.000 đồng. Cô dâu nên tham khảo phong cách trang điểm và mức giá ở từng cửa hàng để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?