Trân trọng từng phút giây

Nếu không phải là khoảnh khắc đó, thì có lẽ mình đã đi thoáng qua nhau mà không hề biết, chỉ cần lệch một phút thôi, chúng ta đã không có cơ hội trò chuyện.

Thứ hai, 22/10/2012, 10:55 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Đinh Thị Yến Vi chia sẻ: Anh từng nói với em rằng: "Nếu không phải là khoảnh khắc đó, thì có lẽ mình đã đi thoáng qua nhau mà không hề biết, chỉ cần lệch một phút thôi thì chúng ta đã không có cơ hội trò chuyện cùng nhau". Mỗi khoảnh khắc đều có những ý nghĩa riêng anh nhỉ, nếu không có những lúc giận hờn, chưa hiểu ý nhau thì làm sao tình yêu mình ngày một lớn, khỏe được phải ko anh?

Cuộc sống tạo cho ta những mối duyên kỳ ngộ, và giờ chúng ta đã là những "người bạn đồng hành" đặc biệt trên đoạn đường dài sắp đến. Em hiểu là sẽ có rất nhiều thử thách đang chờ ta, nhưng anh hãy luôn nắm chặt tay em và chúng ta cùng tạo ra thêm thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nữa anh nhé!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?