Trân - Liễu

Cảm ơn anh vì đã đem đến hạnh phúc cho em, chúng mình sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời này anh nhé.

Thứ hai, 28/5/2012, 14:42 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Tô Thị Mỹ Liễu chia sử tâm sự gửi đến ông xã: "Rồi một ngày, khoác lên người bộ cánh đắt tiền nhất từ trước tới nay, cười đến cả trẹo quai hàm trước quan viên hai họ, dắt nàng đi giữa những cánh hoa hồng, kéo váy cho nàng kẻo nàng dẫm phải rồi mới được phép dắt nàng về nhà. Từ đây, lịch sử đã sang trang". Đó là câu anh đã nói với em ngày chúng mình cưới nhau, một câu nói em biết chắc là anh "lấy trộm bản quyền" ở đâu rồi vì văn chương của anh kém lắm. Cảm ơn anh vì đã đem đến hạnh phúc cho em. Cảm ơn anh yêu rất nhiều. Chúng mình sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời này anh nhé!

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?