Thứ tư, 31/7/2019, 08:37 (GMT+7)

Top 10 váy cưới được yêu thích tháng 7

Các mẫu đầm 2 trong 1, váy mang phom dáng gọn gàng tiếp tục 'lên ngôi'. 

Phân khúc giá 10 triệu đồng 

Váy cưới 2 trong 1 có nẹp eo giúp kiến tạo vòng hai con kiến của cô dâu mùa hạ thu. Mẫu đầm cúp ngực đơn giản trở nên có điểm nhấn nhờ việc đắp ren ở thân trên, tôn nhan sắc của tân nương. Đồng thời, cô dâu dễ dàng biến hóa phong cách khi diện thêm áo choàng rời từ voan mỏng. Mẫu đầm được bán với giá 10 triệu đồng, giá thuê 6,5 triệu đồng (chưa bao gồm áo choàng rời). Trang phục: Luci Lily Bridal 

Váy cưới 2 trong 1 có nẹp eo giúp kiến tạo vòng hai con kiến của cô dâu. Mẫu đầm cúp ngực được tạo điểm nhấn nhờ việc đắp ren ở thân trên, tôn nhan sắc của tân nương. Đồng thời, cô dâu dễ dàng biến hóa phong cách khi diện thêm áo choàng rời từ voan mỏng. Mẫu đầm được bán với giá 10 triệu đồng, giá thuê 6,5 triệu đồng (chưa bao gồm áo choàng rời). Trang phục: Luci Lily Bridal .

Phân khúc giá trên 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng

Mẫu đầm có sự cầu kỳ trong việc xử lý chất liệu, phom dáng được dựng gọng corset nẹp eo, giúp siết eo, nâng đẩy ngực. Cô dâu có thể diện kết hợp với blazer trắng có nơ, hướng tới hình ảnh phụ nữ tự tin của thời đại mới, giúp nàng biến hóa diện mạo trong tích tắc, từ gợi cảm sang cá tính. Váy có giá 15 triệu đồng, giá thuê 10,5 triệu đồng. Trang phục: Phan Quốc An.

Mẫu đầm cầu kỳ trong việc xử lý chất liệu, phom dáng được dựng gọng corset siết eo, nâng đẩy ngực. Cô dâu có thể diện kết hợp với blazer trắng có nơ, hướng tới hình ảnh phụ nữ tự tin của thời đại mới, giúp nàng biến hóa diện mạo trong tích tắc, từ gợi cảm sang cá tính. Váy có giá 15 triệu đồng, giá thuê 10,5 triệu đồng. Trang phục: Phan Quốc An.

Phân khúc giá trên 20 triệu đồng tới 50 triệu đồng

Mẫu đầm cưới được lấy ý tưởng từ câu chuyện tình của đôi lứa, lúc e ấp kín đáo, khi lại tự do phóng khoáng. Đường nét, họa tiết trong từng thiết kế hướng đến sự bay bổng, chứa đựng nét hiện đại và làm toát lên cá tính riêng biệt của cô dâu.Những bức họa trên giấy được hiện thực hóa thành váy cưới bằng chất liệu voan trơn kết hợp ren họa tiết đóa hoa, nhành lá. Mẫu đầm được đính kết thêm hạt pha lê nhỏ li ti tạo độ lấp lánh, tăng sức hút cho bộ đầm. Mẫu đầm được tập trung xử lý phom dáng, kiến tạo vòng eo con kiến cho cô dâu. Váy có chiều dài, độ xòe nhẹ nhàng phù hợp với cô dâu năng động, đi theo xu hướng cưới hiện đại với phom dáng gọn gàng. Váy được bán với giá 22 triệu đồng, giá thuê 8 triệu đồng. Trang phục: Thịnh Nguyễn Bridal. 

Mẫu đầm cưới được lấy ý tưởng từ câu chuyện tình của đôi lứa, lúc e ấp kín đáo, khi lại tự do phóng khoáng. Đường nét, họa tiết trong từng thiết kế hướng đến sự bay bổng, hiện đại và làm toát lên cá tính của cô dâu. Những bức họa trên giấy được hiện thực hóa thành váy cưới bằng chất liệu voan trơn kết hợp ren họa tiết đóa hoa, nhành lá. Mẫu đầm được đính kết thêm hạt pha lê nhỏ li ti tạo độ lấp lánh, tăng sức hút cho bộ đầm. Mẫu đầm được tập trung xử lý phom dáng, kiến tạo vòng eo con kiến cho cô dâu. Váy có chiều dài, độ xòe nhẹ nhàng phù hợp với cô dâu năng động, đi theo xu hướng cưới hiện đại với phom dáng gọn gàng. Váy được bán với giá 22 triệu đồng, giá thuê 8 triệu đồng. Trang phục: Thịnh Nguyễn Bridal. 

Váy cổ chữ V khoét ngực sâu trên nền ren Pháp sang trọng được kết hợp với lúp cưới từ voan cùng họa tiết giúp diện mạo của nàng trở nên nổi bật. Ở bộ đầm, NTK Vĩnh Thụy điểm thêm hạt ngọc trai, tạo điểm níu giữ ánh nhìn, làm tăng vẻ sang trọng của chiếc váy cưới. Trang phục: Thụy Bridal.

Váy cổ chữ V khoét ngực sâu trên nền ren Pháp sang trọng được kết hợp với lúp cưới từ voan cùng họa tiết giúp diện mạo của nàng trở nên nổi bật. Ở bộ đầm, NTK Vĩnh Thụy điểm thêm hạt ngọc trai, tạo điểm níu giữ ánh nhìn, làm tăng vẻ sang trọng của chiếc váy cưới. Váy được bán với giá 23 triệu đồng, giá thuê 14 triệu đồng. Trang phục: Thụy Bridal.

NTK Trương Thanh Hải mang đến những mẫu váy cưới bắt kịp dòng chảy thời trang hiện đại với phom dáng chữ A, giúp nàng dâu dễ dàng di chuyển. Sự hòa quyện uyển chuyển của những khoảng hở táo bạo cùng lớp voan tàng hình ở váy cưới giúp tôn vinh triệt để nét gợi cảm của tân nương. Chiếc áo cưới tay phồng dáng xoè được NTK khai thác từ chất liệu lưới trong suốt, tạo độ bồng bềnh. Phần ngực áo được đính kết ren hoa gợi cảm, nữ tính. Váy được bán với giá 30 triệu đồng. Trang phục: Truong Thanh Hai Bridal. 

NTK Trương Thanh Hải mang đến những mẫu váy cưới bắt kịp dòng chảy thời trang hiện đại với phom dáng chữ A, giúp nàng dâu dễ dàng di chuyển. Sự hòa quyện uyển chuyển của những khoảng hở táo bạo cùng lớp voan 'tàng hình' ở váy cưới giúp tôn vinh triệt để nét gợi cảm của tân nương. Chiếc áo cưới tay phồng dáng xoè được NTK khai thác từ chất liệu lưới trong suốt, tạo độ bồng bềnh. Phần ngực áo được đính kết ren hoa gợi cảm, nữ tính. Váy được bán với giá 30 triệu đồng. Trang phục: Truong Thanh Hai Bridal. 

Mẫu đầm áp dụng xu hướng cổ tàng hình kết hợp cổ cúp ngực trái tim, tôn nét yêu kiều của cô dâu. Trên thân váy là họa tiết hoa ren nổi, ngọc trai và hạt đá lấp lánh. Bộ đầm được kết hợp với tùng để tạo độ phồng xòe theo đúng tinh thần xu hướng back to basic của thời trang cưới. Váy được bán với giá Trang phục: Ohara 

Mẫu đầm áp dụng xu hướng cổ tàng hình kết hợp cổ cúp ngực trái tim, tôn nét yêu kiều của cô dâu. Trên thân váy là họa tiết hoa ren nổi, ngọc trai và hạt đá lấp lánh. Bộ đầm được kết hợp với tùng để tạo độ phồng xòe theo đúng tinh thần xu hướng 'back to basic' của thời trang cưới. Váy được bán với giá 35 triệu đồng, giá thuê 15 triệu đồng. Trang phục: Ohara. 

Váy được bán với giá 35 triệu đồng, giá thuê 18 triệu đồng. Trang phục: Quyên Nguyễn Bridal. 

Mẫu đầm cưới cúp ngực dáng đuôi cá giúp cô dâu khoe trọn nét đẹp hình thể. NTK Quyên Nguyễn điểm họa tiết thêu đuôi công tinh xảo từ những viên đá Swarovski tạo độ nổi bật cho đầm cưới. Chị khai thác chất liệu tafta Italy giúp mẫu váy có được vẻ sang trọng. Váy được bán với giá 35 triệu đồng, giá thuê 18 triệu đồng. Trang phục: Quyên Nguyễn Bridal. 

Phân khúc giá trên 50 triệu đồng

Mẫu đầm Fairy Love được lấy cảm hứng từ đầm của nàng công chúa ngủ trong rừng. Bộ đầm ren mang phom dáng đuôi cá có điểm nhấn là những hạt pha lê đính trên thân. Đầm được bán với giá 52 triệu đồng, giá thuê 24 triệu đồng. Trang phục: Helen Phương Bridal.

Mẫu đầm Fairy Love được lấy cảm hứng từ đầm của nàng công chúa ngủ trong rừng. Bộ đầm ren mang phom dáng đuôi cá có điểm nhấn là những hạt pha lê đính trên thân. Đầm được bán với giá 52 triệu đồng, giá thuê 24 triệu đồng. Trang phục: Helen Phương Bridal.

Váy cưới được bán với giá 70 triệu đồng, giá thuê 33 triệu đồng. Trang phục: Hacchic Bridal 

Bộ váy Jadine được khai thác trên nền chất liệu vải tulle, sheer, sequin, ren Alencon. Mẫu đầm được thiết kế theo xu hướng váy 2 trong 1, có tùng rời, được tạo dựng với cảm hứng từ vẻ đẹp người phụ nữ thời đại mới. Phom dáng váy có sự trẻ trung, phù hợp với nhiều vóc dáng. Trên thân váy là các hạt pha lê, tôn nét tinh khôi của cô dâu mới. Váy cưới được bán với giá 70 triệu đồng, giá thuê 33 triệu đồng. Trang phục: Hacchic Bridal.

Phân khúc giá trên 100 triệu đồng

Váy cưới công chúa Lọ Lem là tác phẩm của NTK Phương Linh. Mẫu đầm ren Pháp dệt kim tuyến mang dáng xòe bồng bềnh, có chi tiết cách điệu mang hơi thở thời trang đương đại, thể hiện phong cách của cô dâu. Phần vai trễ được viền bằng những lớp voan mỏng, tạo dáng giống cánh hoa nở, đan xen nhau. Thân trên của váy được dựng corset gồm 11 thanh nẹp thân trong suốt, định hình vòng eo con kiến, đẩy khuôn ngực vào dáng giọt lệ căng tròn. Váy được bán với giá 300 triệu đồng, giá thuê 120 triệu đồng. Trang phục: Calla Bridal. 

Váy cưới 'công chúa Lọ Lem' là tác phẩm của NTK Phương Linh. Mẫu đầm ren Pháp dệt kim tuyến mang dáng xòe bồng bềnh, có chi tiết cách điệu mang hơi thở thời trang đương đại, thể hiện phong cách của cô dâu. Phần vai trễ được viền bằng những lớp voan mỏng, tạo dáng giống cánh hoa nở, đan xen nhau. Thân trên của váy được dựng corset gồm 11 thanh nẹp thân trong suốt, định hình vòng eo con kiến, đẩy khuôn ngực vào dáng giọt lệ căng tròn. Váy được bán với giá 300 triệu đồng, giá thuê 120 triệu đồng. Trang phục: Calla Bridal. 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao