Thứ năm, 30/5/2019, 00:01 (GMT+7)

Top 10 váy cưới được yêu thích tháng 5

Váy cưới tối giản hoặc váy ren phom dáng xòe bồng (ball gown) là những lựa chọn hàng đầu của nàng dâu. 

Đầm tối giản là xu hướng gây bão từ đám cưới của Meghan Markle năm 2018 và kéo dài tới nay. Mẫu váy không đính kết cầu kỳ, không có sự xuất hiện của chi tiết ren - đặc trưng thường thấy ở váy cưới mà chỉ có rất ít điểm nhấn, chú trọng vào phom dáng. Đầm cổ thuyền giúp khoe vẻ đẹp quyến rũ nơi xương quai xanh mảnh mai của nàng dâu mùa hạ. Váy có độ thoáng mát nhờ được làm từ chất liệu cao cấp, mỏng nhẹ. Đằng sau thân váy là khoảng hở rộng ở lưng và chiếc nơ to bản làm điểm nhấn, khoe tấm lưng trắng ngần của nàng dâu mới. Váy có giá bán 9,8 triệu đồng. Trang phục: Thụy Bridal 

Phân khúc giá dưới 10 triệu đồng

Đầm tối giản là xu hướng 'gây bão' từ đám cưới của Meghan Markle năm 2018 và kéo dài tới nay. Mẫu váy Calla không đính kết cầu kỳ, không có sự xuất hiện của chi tiết ren - đặc trưng thường thấy ở váy cưới mà chỉ chú trọng vào phom dáng. Đầm cổ thuyền giúp khoe vẻ đẹp quyến rũ nơi xương quai xanh mảnh mai của nàng dâu mùa hạ. Váy có độ thoáng mát nhờ được làm từ chất liệu cao cấp, mỏng nhẹ. Đằng sau thân váy là khoảng hở rộng ở lưng và chiếc nơ to bản làm điểm nhấn, khoe tấm lưng trắng ngần của nàng dâu mới. Váy có giá bán 9,8 triệu đồng. Trang phục: Thụy Bridal.

a

Phân khúc giá từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng

Bộ đầm Kova được NTK khai thác từ chất liệu voan, ren và phi bóng. Thiết kế lấy cảm hứng từ váy của công chúa trong truyện cổ tích, được bán với giá 18 triệu đồng, giá thuê 9 triệu đồng. Trang phục: Helen Phương Bridal. 

Bộ đầm từ Quyên Nguyễn mang dáng A với chất liệu gấm Nhật cao cấp có họa tiết chìm. Hướng đến sự thanh nhã, sang trọng, thiết kế chứa đựng sự tinh tế thông qua các đường nét cắt cúp, xếp nếp tôn dáng ngọc của nàng dâu. Thân váy có tay trễ vai và mặt lưng điểm nơ làm tăng vẻ gợi cảm, quyến rũ. Váy có giá bán 20 triệu đồng, giá thuê 10 triệu đồng. 

Bộ đầm có tên Ivory Floral từ NTK Quyên Nguyễn mang dáng A với chất liệu gấm Nhật cao cấp có họa tiết chìm. Hướng đến sự thanh nhã, sang trọng, thiết kế chứa đựng sự tinh tế thông qua các đường nét cắt cúp, xếp nếp tôn dáng ngọc của nàng dâu. Thân váy có tay trễ vai và mặt lưng điểm nơ làm tăng vẻ gợi cảm, quyến rũ. Váy có giá bán 20 triệu đồng, giá thuê 10 triệu đồng. Trang phục: Quyên Nguyễn Bridal.

Mẫu đầm mang tên Elsa đến từ NTK Nicole Ngô là sự kết hợp hài hòa của chất liệu ren và kỹ thuật phối xếp, tạo dựng hiệu ứng bồng xòe tựa váy của nàng Elsa trong phim hoạt hình. NTK đã ứng dụng kỹ thuật cắt may Lightweight để tạo nên tổng thể ấn tượng mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng để cô dâu dễ di chuyển. Bộ đầm được bán với giá 25 triệu đồng, giá thuê là 12 triệu đồng. Trang phục: Nicole Bridal

Phân khúc giá trên 20 triệu đồng tới 50 triệu đồng

Mẫu đầm mang tên Elsa đến từ NTK Nicole Ngô là sự kết hợp hài hòa của chất liệu ren và kỹ thuật phối xếp, tạo dựng hiệu ứng bồng xòe tựa váy của nàng Elsa trong phim hoạt hình. NTK đã ứng dụng kỹ thuật cắt may Lightweight để tạo nên tổng thể ấn tượng mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng để cô dâu dễ di chuyển. Bộ đầm được bán với giá 25 triệu đồng, giá thuê là 12 triệu đồng. Trang phục: Nicole Bridal.

Váy cưới xòe phồng ánh kim Mẫu đầm tiếp theo cũng gợi tả vẻ đẹp ánh hoàng hôn với sắc hồng - cam dịu mắt. Chất liệu kiến tạo nên thiết kế này là vải organza phủ kim tuyến. Phần vai áo được may cúp ngực khoe nét gợi cảm nơi khuôn ngực đầy. Họa tiết cây cỏ, hoa lá đâm chồi dọc thân áo tượng trưng cho một khởi đầu mới, phù hợp với không khí vui tươi của hôn lễ. Váy được bán với giá 26 triệu đồng, giá thuê 12 triệu đồng. Ảnh & Trang phục: Ohara

Mẫu đầm gợi tả vẻ đẹp ánh hoàng hôn với sắc hồng - cam dịu mắt. Chất liệu kiến tạo nên thiết kế này là vải organza phủ kim tuyến. Phần vai áo được may cúp ngực khoe nét gợi cảm nơi khuôn ngực đầy. Họa tiết cây cỏ, hoa lá đâm chồi dọc thân áo tượng trưng cho một khởi đầu mới, phù hợp với không khí vui tươi của hôn lễ. Váy được bán với giá 26 triệu đồng, giá thuê 12 triệu đồng. Ảnh & Trang phục: Ohara.

NTK Trương Thanh Hải sáng tạo nên mẫu đầm Isabelle từ chất liệu vải dày, taffeta có họa tiết thêu hình hoa hồng. Thiết kế được ưa chuộng bởi phần cổ trễ vai, tay nhỏ giúp giấu khuyết điểm tay kém thon, khoe khuôn ngực đầy và vùng xương quai xanh gợi cảm. Váy được bán với giá 30 triệu đồng. Trang phục: Truong Thanh Hai Designer Boutique

NTK Trương Thanh Hải sáng tạo nên mẫu đầm Isabelle từ chất liệu vải dày, taffeta có họa tiết thêu hình hoa hồng. Thiết kế được ưa chuộng bởi phần cổ trễ vai, tay nhỏ giúp giấu khuyết điểm tay kém thon, khoe khuôn ngực đầy và vùng xương quai xanh gợi cảm. Váy được bán với giá 30 triệu đồng. Trang phục: Truong Thanh Hai Designer Boutique.

Bộ đầm ball gown (xòe phồng) được làm từ chất liệu lưới kim sa, lấy cảm hứng từ trang phục cưới xa hoa, lộng lẫy của cô dâu vùng Trung Đông. Để sáng tạo nên bộ đầm trong mơ của nàng dâu, ekip đã sử dụng đến kỹ thuật đính kết tambour embroidery*. Bộ đầm có giá bán 45 triệu đồng, giá thuê 25 triệu đồng. Trang phục: Lecia Bridal *Thêu móc cườm là nghệ thuật thêu đính kết các hạt cườm, kim sa, pha lê lên trang phục sử dụng 1 loại kim có móc nhọn ở đầu. 

Bộ đầm Rosylee có phom dáng ball gown (xòe phồng) được làm từ chất liệu lưới kim sa, lấy cảm hứng từ trang phục cưới xa hoa, lộng lẫy của cô dâu vùng Trung Đông. Để sáng tạo nên 'bộ đầm trong mơ' của nàng dâu, ekip đã sử dụng đến kỹ thuật đính kết tambour embroidery*. Bộ đầm có giá bán 45 triệu đồng, giá thuê 25 triệu đồng. Trang phục: Lecia Bridal.

*Thêu móc cườm là nghệ thuật thêu đính kết các hạt cườm, kim sa, pha lê lên trang phục sử dụng 1 loại kim có móc nhọn ở đầu. 

Phần tay phồng ở thân váy mô phỏng hình ảnh cánh hoa hồng xếp tầng, giúp cô dâu hóa thân thành một bông hồng kiêu sa và sang trọng. Thân váy được đính kết bởi pha lê Swarovski cùng đá nhập khẩu từ Châu Âu giúp tổng thể trang phục trở nên sáng lấp lánh. Tùng váy được làm từ vải pha lê Pháp, có độ trong vắt và siêu đàn hồi. Không chỉ chú trọng về chất liệu, NTK còn giúp tân nương khoe dáng ngọc bằng cách chọn phom dáng corset tàng hình để siết eo từ 6-12 cm. Váy được bán với giá 80 triệu đồng, giá thuê 30 triệu đồng. Trang phục: Linh Nga Bridal

Phân khúc giá trên 50 triệu đồng tới 100 triệu đồng

Bộ soiree tên Rose có phần tay phồng mô phỏng hình ảnh cánh hoa hồng xếp tầng, giúp cô dâu hóa thân thành một bông hồng kiêu sa và sang trọng. Thân váy được đính kết toàn bộ bởi pha lê Swarovski cùng đá nhập khẩu từ châu Âu giúp tổng thể trang phục trở nên sáng lấp lánh. Tùng váy được làm từ vải pha lê Pháp, có độ trong vắt và 'siêu' đàn hồi. Không chỉ chú trọng về chất liệu, NTK còn giúp tân nương khoe dáng ngọc bằng cách chọn phom corset tàng hình để siết eo từ 6-12 cm. Váy được bán với giá 80 triệu đồng, giá thuê 30 triệu đồng. Trang phục: Linh Nga Bridal.

Bộ đầm Eden được làm từ chất liệu vải tulle ánh kim, tulle mềm. Thiết kế mang âm hưởng của thần thoại phương Tây với chi tiết đính kết tinh xảo, làm xiêu lòng cô dâu bởi dáng vẻ sang trọng. Với tôn chỉ đề cao vẻ thanh tao của người phụ nữ, bộ váy mang màu pastel nhẹ nhàng, giúp nàng mở rộng sự lựa chọn về trang phục ngày hỷ ngoài màu trắng tinh khôi. Bộ váy được bán với giá 100 triệu đồng, giá thuê 50 triệu đồng. Trang phục: Hacchic Bridal 

Bộ đầm Eden được làm từ chất liệu vải tulle ánh kim, tulle mềm. Thiết kế mang âm hưởng của thần thoại phương Tây với chi tiết đính kết tinh xảo, làm xiêu lòng cô dâu bởi dáng vẻ sang trọng. Họa tiết đính kết trên thân váy là ren sequins, cánh hoa 3D và hạt đính. Với tôn chỉ đề cao vẻ thanh tao của người phụ nữ, bộ váy mang màu pastel nhẹ nhàng, giúp nàng mở rộng sự lựa chọn về trang phục ngày hỷ ngoài màu trắng tinh khôi. Bộ váy được bán với giá 100 triệu đồng, giá thuê 50 triệu đồng. Trang phục: Hacchic Bridal. 

Phân khúc giá trên 100 triệu đồngBộ đầm tông hồng nhũ lấp lánh được lấy cảm hứng từ hình ảnh nhánh hồng leo mềm mại, nữ tính với toàn bộ họa tiết ren trên thân váy được thêu và đính kết thủ công cầu kỳ. Ekip đã đính hơn 3.000 viên pha lê Swarovski để tạo sự lộng lẫy, bắt mắt cho bộ cánh. Điểm xuyết trên nền váy là 99 đóa hoa hồng thêu nổi, làm tăng vẻ yêu kiều, nữ tính của nàng dâu. Váy được bán với giá 148 triệu đồng, giá thuê 55 triệu đồng. Trang phục: White Peony Bridal

Phân khúc giá trên 100 triệu đồng

Bộ đầm tông hồng nhũ lấp lánh được lấy cảm hứng từ hình ảnh nhánh hồng leo mềm mại, nữ tính với toàn bộ họa tiết ren trên thân váy được thêu và đính kết thủ công. Ekip đã đính hơn 3.000 viên pha lê Swarovski để tạo sự lộng lẫy, bắt mắt cho bộ cánh. Điểm xuyết trên nền váy là 99 đóa hoa hồng thêu nổi, làm tăng vẻ yêu kiều, nữ tính của nàng dâu. Váy được bán với giá 148 triệu đồng, giá thuê 55 triệu đồng. Trang phục: White Peony Bridal.

Hằng Trần
 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao