Thứ hai, 29/4/2019, 00:01 (GMT+7)

Top 10 áo dài cưới được yêu thích tháng 4

Áo dài có họa tiết thêu tay, đính kết hạt với hình ảnh chim phượng hoàng, chim hạc... là lựa chọn phổ biến của cô dâu trong dịp hỷ sự.

Áo dài được lấy cảm hứng từ nét đẹp của tiểu thư quý tộc xưa. Chi tiết vai bồng cách điệu, cổ áo lượn sóng đem đến làn gió mới cho áo dài phom dáng cổ điển. Họa tiết hoa lá chim muông được đính kết thủ công tỉ mỉ trên tà áo làm từ ren ép lưới cao cấp kết hợp lớp vải lót bằng lụa mềm mại. Mẫu áo có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại được bán với giá 3,5 triệu đồng, giá thuê là 1,2 triệu đồng. 

Phân khúc giá dưới 10 triệu đồng

Áo dài được lấy cảm hứng từ nét đẹp của tiểu thư quý tộc xưa. Chi tiết vai bồng cách điệu, cổ áo lượn sóng đem đến làn gió mới cho áo dài phom dáng cổ điển. Họa tiết hoa lá chim muông được đính kết thủ công tỉ mỉ trên tà áo làm từ ren ép lưới cao cấp kết hợp lớp vải lót bằng lụa mềm mại. Mẫu áo có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại được bán với giá 3,5 triệu đồng, giá thuê là 1,2 triệu đồng. Trang phục:

Lam Khuê Design.

Phân khúc giá dưới 10 triệu đồng Áo dài được làm từ chất liệu lụa cao cấp, họa tiết được thêu tay thủ công đến từ NTK Nhật Thực. Loài hoa mẫu đơn trên thân áo được xem là biểu tượng cho sự tốt lành, vương giả, phú quý và giàu sang. Ở chính giữa áo còn có hình ảnh đôi chim còn tượng trưng cho sự sum vầy hạnh phúc. Trang phục được đính ngọc trai ở viền cổ tay, dọc tà có giá bán 6 triệu đồng, giá thuê từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng. Ảnh: Áo dài Sen

Áo dài được làm từ chất liệu lụa cao cấp, họa tiết thêu tay thủ công đến từ NTK Nhật Thực. Loài hoa mẫu đơn trên thân áo được xem là biểu tượng cho sự tốt lành, vương giả, phú quý và giàu sang. Ở chính giữa áo còn có hình ảnh đôi chim tượng trưng cho sự sum vầy hạnh phúc. Trang phục được đính ngọc trai ở viền cổ tay, dọc tà có giá bán 6 triệu đồng, giá thuê từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng. Trang phục: Áo dài Sen.

Mẫu áo dài trắng cũng là trang phục được nhiều nàng dâu lựa chọn cho dịp đại hỷ. Cảm hứng làm nên mẫu áo này là hình ảnh của chị Hằng trên cung trăng. Sự thanh thoát, dịu dàng được truyền tải ở trang phục thông qua chất liệu voan hoa cùng lớp lụa tằm bên trong. Cườm, kim sa được đính trên những cánh bướm 3D để tạo sự nổi bật, bắt sáng. Mẫu áo có giá bán 9,5 triệu đồng, giá thuê 3,5 triệu đồng. Trang phục: Áo dài La Sen Vũ

Mẫu áo dài trắng cũng là trang phục được nhiều nàng dâu lựa chọn cho dịp đại hỷ. Cảm hứng làm nên mẫu áo này là hình ảnh của Chị Hằng trên cung trăng. Sự thanh thoát, dịu dàng được truyền tải ở trang phục thông qua chất liệu voan hoa cùng lớp lụa tằm bên trong. Cườm, kim sa được đính trên những cánh bướm 3D để tạo sự nổi bật, bắt sáng. Mẫu áo có giá bán 9,5 triệu đồng, giá thuê 3,5 triệu đồng. Trang phục: Áo dài La Sen Vũ

Phân khúc áo dài từ 20 triệu đồng tới 100 triệu đồngMẫu áo dài được làm từ chất liệu lụa tơ tằm và đính hạt theo kỹ thuật đính kết tambour. Đây là kỹ thuật sử dụng cây kim thêu có đầu kim với móc cực nhỏ để móc được chỉ luồn qua hạt cườm. Họa tiết trên thân áo là hình ảnh chim hạc, biểu tượng cao quý sau phượng hoàng, thể hiện sự trường tồn, minh mẫn của con người. Mẫu áo được bán với giá 25 triệu đồng. Trang phục: Áo dài Hacchic.

Phân khúc áo dài từ 20 triệu đồng tới 100 triệu đồng

Mẫu áo dài được làm từ chất liệu lụa tơ tằm và đính hạt theo kỹ thuật đính kết tambour. Đây là kỹ thuật sử dụng cây kim thêu có đầu kim với móc cực nhỏ để móc được chỉ luồn qua hạt cườm. Họa tiết trên thân áo là hình ảnh chim hạc, biểu tượng cao quý sau phượng hoàng, thể hiện sự trường tồn, minh mẫn của con người. Mẫu áo được bán với giá 25 triệu đồng. Trang phục: Áo dài Hacchic.

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?