Thứ bảy, 22/4/2017, 09:48 (GMT+7)

Tôi yêu chàng trai trong thân xác một cô gái

Tôi không biết nên gọi anh là gì nữa, vì khi tiếp xúc tôi luôn mặc định anh là đàn ông. Chưa bao giờ tôi nghĩ anh là một cô gái ăn mặc giống đàn ông. 

Tôi 25 tuổi, là con gái, sinh ra và lớn lên ở đất Sài Gòn. Thuở đi học, tôi luôn có tình cảm với các bạn nam nhưng gần đây xảy ra một số chuyện khiến bản thân tôi rất bối rối, không biết mình bị làm sao. Hôm nay, khi kể chuyện này ra, mong nhận được lời khuyên chân thành của các bạn. Tôi đã trải qua một vài mối tình, ngây thơ học trò có, cuồng nhiệt tuổi trẻ cũng có. Tôi từng có một chuyện tình học trò kéo dài 5 năm với cậu bạn chung lớp cấp 3. Sau này thì gặp người yêu hiện tại. Cũng xin nói thêm, tôi và người hiện tại ở bên nhau đã được hơn 2 năm. Ban đầu, chúng tôi rất hạnh phúc, sau này khi quen nhau lâu hơn, một số mâu thuẫn xuất hiện, cũng có khi đứng trên bờ vực đổ vỡ nhưng cả hai đều cố gắng hàn gắn.

toi-yeu-chang-trai-trong-than-xac-mot-co-gai

Ảnh minh họa.

Rồi tôi gặp anh, chàng trai trong thân xác một cô gái. Tôi không biết nên gọi anh là gì nữa, vì khi tiếp xúc, tôi luôn mặc định anh là đàn ông. Chưa bao giờ tôi nghĩ anh là một cô gái ăn mặc giống đàn ông. Tính tình anh rất tốt, hiểu tâm lý con gái (có lẽ vì trong anh cũng có một nửa là con gái chăng), anh ga lăng, có tất cả những điều mà một người đàn ông hoàn hảo có. Thật sự tôi rất bối rối, bản thân bị thu hút bởi anh, mặc dù biết anh không hề có cảm giác với mình. Anh không có bạn gái, nhưng tôi nghe bạn bè bảo anh thích một người con gái nào đó tôi không quen. Sự thật là tôi không ghen, chỉ cảm thấy rất thích anh, thích lúc cả đám tụ tập, ngồi nói chuyện với nhau, nghe anh nói những câu vu vơ không đầu không cuối cũng làm tôi vui. Ở anh có một sức hút nào đó khiến tôi không cưỡng lại được. Tôi chưa bao giờ hoang mang như bây giờ. Cuối cùng tôi thích con trai hay con gái đây? Tại sao tôi có bạn trai mà vẫn bị thu hút bởi chàng trai trong thân xác cô gái?

Nguyệt

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?