Thứ ba, 29/11/2016, 15:11 (GMT+7)

Tôi yêu bạn thân của bạn gái mình

Tôi mong rằng mọi thứ có thể quay lại được trước lúc quen cô ấy để có thể yêu em.

Bao nhiêu người đến với tôi nhưng họ không cho tôi được cảm giác như khi bên em, cùng nhau tâm sự. Đó là một cảm giác thật đặc biệt. Tôi đang yêu một người bạn thân của em rồi, làm sao có thể yêu được em nữa. Tôi mong rằng mọi thứ có thể quay lại được trước lúc quen cô ấy để có thể yêu em.

toi-yeu-ban-than-cua-ban-gai-minh

Ảnh minh họa.

Giờ tôi thật sự mất phương hướng, chẳng biết phải làm gì. Nếu tôi nói thật sự rất yêu em thì em sẽ nghĩ thế nào nhỉ? Chắc là khinh thường tôi lắm. Tại sao xung quanh có biết bao sự lựa chọn tôi lại không chọn người khác mà cứ chọn em? Tôi biết nó là sai lầm nhưng con tim không nghe theo lời lý trí mách bảo, thật sự chẳng biết phải làm sao. Phải làm sao để quên được em, người bạn thân của bạn gái tôi đây? Mọi người giúp tôi để tôi biết mình nên làm gì với? Chân thành cảm ơn.

Khoa

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?