Thứ năm, 16/1/2020, 15:41 (GMT+7)

Tôi vẫn tương tư về người yêu cũ

Dù đã lấy chồng nhưng tôi vẫn nhớ về mối tình đầu, kỷ niệm đẹp cả hai từng có, liên tục vào facebook theo dõi anh ấy. 

Năm nay tôi 25 tuổi. Ngày trước, tôi có mối tình đầu thời sinh viên, đẹp như trong truyện, ngây thơ và trong sáng. Anh ấy yêu chiều, quan tâm tôi hết mực nên tôi từng nghĩ anh sẽ không bao giờ bỏ rơi mình. Vậy mà sau gần 4 năm gắn bó, vì lỡ say nắng người con gái khác mà anh chia tay tôi. Tôi thấy rất ấm ức, từng níu kéo nhưng kết quả vẫn là chia tay. Anh ta và cô ấy công khai yêu nhau như tôi chưa từng tồn tại, phá đi lời hứa mà anh ta từng nói trước kia. Thời gian cũng dần xóa nhòa nỗi đau của tôi, tôi lại yêu và kết hôn sau 1 năm tìm hiểu. 

Thế nhưng, trái tim tôi vẫn chưa thể quên người cũ. Tuần trước, tôi gặp lại anh ta, cả hai đã cùng chuyện trò. Mọi cảm giác quen thuộc trước kia đều ùa về, anh ta chủ động cầm tay tôi trên đường về. Sau đó, anh nói vẫn còn yêu và nhớ tôi. Tôi đã dặn mình không thể để tình cảm lấn át lý trí. Tuy nhiên, sau hôm ấy, tôi lại càng nhớ anh hơn, cứ muốn nhắn tin nhưng viết xong lại xóa vội. Tôi liên tục vào facebook để cập nhật tình hình của anh. Tôi phải làm sao để chấm dứt tình cảm này bây giờ?

Thuỳ Minh 

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?