Tôi vẫn nhẫn nại chờ bạn trai ăn chơi chán rồi anh sẽ quay về

Anh bảo hãy để anh ăn chơi vì tính anh đã vậy rồi, khi nào ăn chơi xong anh sẽ về lại với tôi. Do tôi quá nhu nhược và yêu anh nhiều nên đến giờ vẫn chờ anh ăn chơi.

Thứ năm, 11/5/2017, 08:11 (GMT+7)

Tôi 27 tuổi, quen anh từ khi 20 tuổi. Anh bằng tuổi, là mối tình đầu của tôi. 4 năm đầu quen nhau, tình yêu thật sự rất đẹp, anh không bao giờ đi quá giới hạn, luôn giữ gìn cho tôi dù quen nhau lâu, lúc đó cũng là thời sinh viên của hai đứa nên tôi không giục anh cưới vì cả 2 còn quá trẻ. Năm thứ 5 quen nhau, lúc này đã ra trường, anh về làm cho gia đình trong xưởng gỗ, khi ổn định về tài chính anh lại thay đổi, ít gặp tôi. Anh nói bận làm hàng gấp, tôi tin anh nhưng nào ngờ anh cặp với người khác. Người con gái đó chủ động gọi kể với tôi rằng đã ngủ với anh. Tôi không tin vào tai mình, người con trai luôn giữ gìn cho tôi, không bao giờ đòi hỏi chuyện ấy lại đi ngủ với người khác sau khi quen họ được một tháng. Tôi tìm gặp anh để hỏi, anh nói: "Quen em từ lúc anh mới lớn đến giờ, chưa bao giờ làm gì em. Anh cũng là đàn ông, em phải để anh ăn chơi thì sau này cưới em về anh mới ngoan được". Anh nói chỉ quen với người đó, giờ đã bỏ rồi. Anh xin lỗi, do quá yêu anh và thấy anh nói hợp lý nên tôi chấp nhận bỏ qua.

toi-van-nhan-nai-cho-ban-trai-an-choi-chan-roi-anh-se-quay-ve

Ảnh minh họa.

Sau lần đó khoảng 2 tháng, anh nói bận làm hàng gấp, bảo tôi đừng gọi để anh còn làm việc. Tôi sinh nghi nên tìm nick của bạn bè anh thì thấy cô bạn học chung đại học với mình và anh up một tấm ảnh anh đang lái xe chở cô ấy đi Đà Lạt. Tôi gọi cho ba anh, bác nói anh đi từ sáng, còn anh nhất định không nghe máy. Tôi gọi cho cô bạn, cô ấy đưa điện thoại cho anh gặp tôi. Anh cũng không nói gì nhiều, chỉ bảo về rồi nói chuyện sau. Tôi không ngủ, nằm khóc cả đêm, quá đau khổ. Cô ấy về cũng nhắn tin cho tôi nói rằng anh đã chia tay tôi rồi, họ đang quen nhau. Trong cuộc đời tôi đây là tổn thương kinh khủng nhất, tôi không ăn nổi, bỏ bê công việc, ở nhà nằm khóc cả ngày lẫn đêm. Vậy mà anh vẫn im lặng không một cuộc gọi hay nhắn tin cho tôi.

Sau khoảng một tháng, tôi vẫn còn buồn thì anh tìm tôi, nói hãy để anh ăn chơi vì tính anh đã vậy rồi, khi nào ăn chơi xong anh sẽ về lại với tôi. Do tôi quá nhu nhược và yêu anh nhiều nên đến giờ vẫn chờ anh ăn chơi. Hai tuần anh qua gặp tôi một lần, ngày nào cũng nhắn tin, tôi muốn mua gì anh cũng đồng ý. Anh nói chờ mua nhà rồi sẽ cưới tôi, nhưng tôi biết anh vẫn quen người khác. Bây giờ tôi không biết phải làm sao, anh luôn miệng nói chỉ lấy mình tôi, thề thốt đủ kiểu, nói dù quen ai nhưng cuối cùng người lấy là tôi. 7 năm quen nhau đến giờ anh vẫn giữ gìn sự trong trắng cho tôi. Tôi không biết nên chờ anh tiếp hay sẽ chấm dứt nữa, nếu chia tay tôi thật sự rất đau khổ. Tôi đã bỏ ra rất nhiều năm chờ đợi anh, hiện tại tôi 27 tuổi rồi, không còn trẻ nữa, sợ mình sẽ bị cô độc cả đời. Mọi người có thể thấy tôi ngu ngốc, suy nghĩ thiển cận nhưng xin hãy giúp tôi. Tôi cần lời khuyên dù là trách móc cũng được.

Ánh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?