Chủ nhật, 26/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Tôi và mẹ chồng bị mất tiền liên tục

Số tiền mất cắp tăng dần từ đồng bạc lẻ tới hàng trăm nghìn, khiến cho gia đình tôi phải nghi kỵ lẫn nhau.

Năm nay tôi 23 tuổi, đang sống cùng gia đình chồng. Khoảng 3 tháng trở lại đây, tôi và mẹ chồng bị mất tiền liên tục. Số tiền chỉ khoảng 20.000 đồng, 50.000 đồng. Sáng hôm kia, mẹ chồng để trong ngăn kéo 50.000 đồng để tôi đi chợ nhưng lúc tôi về tới nhà, số tiền đã "không cánh mà bay". Đến hôm qua, tôi rút từ ATM và để vào ví 500.000 đồng, còn lại là một ít tiền lẻ đã có sẵn ở ví.

Sáng nay, tôi kiểm tra ví thì chỉ còn mỗi vài tờ tiền lẻ. Tôi hoảng quá, hỏi cả gia đình gồm: mẹ chồng, anh trai chồng, chị dâu, con trai anh chị, chồng. Còn con tôi mới chỉ 1 tuổi, chưa biết gì nên không thể là đối tượng tình nghi. Gia đình thi thoảng cũng thuê người giúp việc theo giờ. Tôi hỏi thì người trong nhà đều nói không lấy tiền của tôi. Tôi rất hoang mang, rút cục ai mới là kẻ trộm trong nhà? Tôi nên làm gì để khám phá ra sự thật?

Kim Hoàn

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?