Chủ nhật, 3/6/2018, 09:00 (GMT+7)

Tôi từng tự tử khi bạn gái nói lời chia tay

Nửa năm sau tôi lại tỏ tình nhưng bị từ chối. Tôi chẳng thể quên được cô ấy để tìm hiểu người khác dù có vài người thích. 

Tôi mới quen bạn gái được một tuần thì cô ấy nói lời chia tay vì cho rằng tôi hiền quá, không hợp. Tôi vẫn thích cô ấy dù cô ấy đã quen ngay người khác rồi. Cô ấy xinh đẹp, học giỏi, rất cá tính và mạnh mẽ. Cô ấy có đam mê kinh doanh và làm giàu rất lớn, những lúc rảnh chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau khi chia tay, chúng tôi vẫn coi nhau như bạn bè nên thường trò chuyện, tâm sự, chia sẻ những chuyện của cuộc sống với nhau. Nửa năm sau, cô ấy cũng chia tay bạn trai, tôi nghĩ đây là dịp để tỏ tình lại với cô ấy, hy vọng sẽ được cô ấy đồng ý. Vậy mà cô ấy lại từ chối tôi, tôi chẳng thể quên được cô ấy để tìm hiểu người khác dù tôi cũng có vài người thích. Tôi từng tự tử sau lần cô ấy đòi chia tay, may được người nhà phát hiện sớm. Giờ mỗi đêm về tôi nhớ cô ấy vô cùng, nhiều đêm còn khóc, tôi phải làm sao để cô ấy hiểu được tình cảm của tôi? Mong được các bạn tư vấn.

Minh

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?