Thứ hai, 21/1/2019, 18:00 (GMT+7)

Tôi tự dày vò bản thân từ khi biết chồng ngoại tình

Dù đã tha thứ cho anh nhưng lúc nào tôi cũng mong manh, lo sợ và không dám tin vào hạnh phúc trong tương lai.

Tôi yêu chồng, quá tin tưởng chồng và là người phụ nữ hết lòng vì gia đình, lúc nào cũng coi chồng con là số một. Khi phát hiện chồng phản bội, nỗi đau của tôi quá lớn, đến mức tưởng mình phát điên. Rồi cũng vì yêu, mong muốn gìn giữ một gia đình đầy đủ cho các con, trong quá khứ chồng luôn là người đàn ông yêu vợ thương con và hết lòng vì vợ con, cho nên tôi tự thuyết phục mình, coi đó như một tai nạn mà đàn ông khó tránh khỏi trong suốt cả cuộc đời. Tôi cố tin rằng chồng sẽ quay đầu là bờ, để quay về làm chồng tốt, làm người cha mẫu mực.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi muốn mình quên hết cái mảng tối tăm đó trong cuộc đời để mở lòng sống vui vẻ với hiện tại, tin tưởng ở tương lai, nhưng đúng là tha thứ thì dễ nhưng quên quá khó. Hàng ngày tôi vẫn cố gắng vui vẻ với cuộc sống gia đình nhưng dường như tôi không còn là tôi của ngày xưa nữa, lúc nào cũng mong manh, lo sợ và không dám tin vào hạnh phúc trong tương lai. Có ai giúp tôi, làm cách nào để bớt dày vò mình, để cuộc sống đỡ mệt mỏi và ngột ngạt không?

Phượng

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?