Thứ sáu, 26/8/2016, 14:16 (GMT+7)

Tôi sợ không lấy được chồng vì đã đánh mất đời con gái

Tôi biết trong suy nghĩ của mình, anh luôn nghĩ tôi là một người con gái còn trong trắng. Điều này làm tôi hết sức áy náy. 

Tôi 25 tuổi, ngoại hình bình thường, theo mọi người nhận xét là thùy mị, ngoan hiền. Tôi có một công việc ổn định, lương không cao nhưng cũng đủ nuôi sống bản thân. Khi còn học đại học năm cuối, tôi có yêu một người, tuy không muốn chuyện quan hệ xảy ra trước hôn nhân nhưng "người tính không bằng trời tính". Trong một lần qua nhà anh, tôi đã bị anh cưỡng hiếp. Tôi cảm thấy đau đớn quá anh mới chịu dừng và xin lỗi. Tôi quyết định chia tay. Giờ anh đã đi du học và thi thoảng vẫn liên lạc mong tôi quay lại.

toi-so-khong-lay-duoc-chong-vi-da-danh-mat-doi-con-gai

Ảnh minh họa

Rồi tôi quen một người khác, hơn tôi một tuổi, nhẹ nhàng, tâm lý và rất tôn trọng tôi. Khi quen nhau được khoảng 5 tháng, anh dẫn tôi về ra mắt. Nhà anh rất quý tôi, muốn hai đứa nhanh chóng kết hôn. Lúc này, tôi mới quyết định nói ra sự thật mình không còn trong trắng nữa. Anh rất buồn, sau đó nói rất hoang mang và chúng tôi kết thúc ở đó. Tôi không yêu ai nữa mặc dù có khá nhiều người muốn làm quen.

Gần đây, tôi quen một người nữa, anh cũng hơn tôi một tuổi, cao ráo, đẹp trai, được nhiều cô gái thương. Công việc khiến anh phải đi xa nhiều. Lúc quen nhau, anh có hỏi tôi từng yêu ai chưa? Tôi nói chưa yêu ai cả. Chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau. Anh cũng dẫn tôi về ra mắt gia đình và đi chơi cùng các bạn. Anh còn bảo bố mẹ anh đến nói chuyện người lớn với gia đình tôi để tôi yên tâm. Thậm chí, anh còn muốn chúng tôi cưới lấy ngày để tôi yên tâm chờ anh đi làm thêm một thời gian nữa rồi về chính thức cưới.

Gần đây không biết anh nghe ai nói cứ gặng hỏi tôi về chuyện tôi từng yêu ai. Vậy là tôi đành phải trả lời đã yêu một người (tôi kể về chuyện tình với người thứ hai). Anh đăm chiêu, hỏi tôi còn giấu điều gì nữa không. Tôi nói từ khi quen anh, tôi không gấu điều gì cả. Tôi biết trong suy nghĩ của mình, anh luôn nghĩ tôi là một người con gái còn trong trắng. Điều này làm tôi hết sức áy náy. Tôi có nên nói thật với anh không? Nếu tôi không nói thật sợ đến lúc kết hôn thì anh cũng phát hiện ra, mà nói ra lại sợ anh bỏ tôi. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?