Thứ bảy, 26/8/2017, 08:55 (GMT+7)

Tôi sinh mà chồng chẳng cần biết vợ con ra sao

Nhiều lần tôi nghĩ tới một tờ đơn, rồi chỉ biết khóc thầm vì thương con, trách mình không sáng suốt để cho các con một người cha tốt.

Tôi mới sinh con thứ 2 cách đây vài tháng nhưng chồng không hề giúp đỡ và chăm sóc mẹ con tôi. Anh đi làm tối ngày, thậm chí nhiều đêm cũng không về, lý do phải làm đêm. Lúc trước, tôi còn giận hờn và trách móc, rồi anh cứ vin vào công việc để đáp trả những câu hỏi ấy nên giờ tôi chẳng còn quan tâm anh như thế nào.

toi-sinh-ma-chong-chang-can-biet-vo-con-ra-sao

Ảnh minh họa.

Khi mang bầu bé thứ 2, tôi đi làm vất vả và những lần thăm khám anh không mảy may quan tâm đến. Giờ sinh con rồi, anh cũng chẳng có thời gian cho mấy mẹ con tôi. Nhiều lần tôi nghĩ tới một tờ đơn, rồi chỉ biết khóc thầm vì thật sự rất thương con, trách mình đã không sáng suốt để lựa chọn cho các con một người cha tốt, cho mình một chỗ nương tựa bình an.

Hồng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?