Thứ bảy, 16/3/2019, 00:02 (GMT+7)

Tôi sinh con với người đàn ông có vợ và còn đưa tiền cho anh tiêu

Từ khi đi theo anh, anh chưa cho tôi được gì, ngược lại còn xin tôi tiền ăn, tiền tiêu hàng ngày.

Tôi yêu phải một người đã có gia đình. Lúc quen nhau anh giấu, không hề cho tôi biết điều này. Đến khi vô tình biết chuyện, tôi đòi chia tay, anh năn nỉ và hứa sẽ yêu thương, lo cho tôi, không bao giờ bỏ tôi. Anh bảo sẽ về làm thủ tục ly dị vợ. Tôi tin và theo anh sống dù gia đình hai bên ngăn cản. Rồi tôi sinh cho anh một bé trai kháu khỉnh, hiện tại bé được gần 5 tháng. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Gần đây tôi thấy anh đi làm hay về trễ, có hôm không về. Có lần tôi bệnh, kêu anh về phụ tôi chăm con nhưng anh bỏ mặc mẹ con tôi ở nhà, khóa máy điện thoại không gọi được. Vừa rồi anh chơi cờ bạc, đánh đề bị thiếu tiền, người ta gọi điện đòi tôi, tôi phải trả cho anh mấy lần. Anh đi làm, lương của anh ít khi nào tôi hỏi tới. Từ khi đi theo anh, anh chưa cho tôi được gì, ngược lại còn xin tôi tiền ăn, tiền tiêu hàng ngày. Tiền học của con riêng anh, anh cũng xin tôi đóng. Vợ anh đã về nhà đẻ sống, anh vẫn chưa làm xong thủ tục ly dị chị ấy, tôi vẫn sống với anh kiểu không hôn thú. Mong được các bạn tư vấn, tôi phải làm sao đây, có nên tiếp tục sống cùng anh không? 

Diệp

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?