Chủ nhật, 14/8/2016, 08:03 (GMT+7)

Tôi sẽ mãi chôn vùi mối tình đơn phương với trai đẹp

Tôi muốn anh phải hạnh phúc, đừng khờ dại mà say nắng một người không yêu mình như tôi.

Khi anh đọc được những dòng này có lẽ chúng tôi đã lạc mất nhau và chẳng bao giờ gặp lại nhau nữa. Tôi biết mình không nên viết những lời như thế này nhưng con tim khờ dại đã hành động thay cho lý trí. Tôi đã yêu anh ngay từ ngày đầu tiên nhìn thấy anh. Tôi yêu cái vẻ lạnh lùng, kiêu ngạo và cách anh đối xử. Người ta nói những người yêu đơn phương thường ngốc nghếch, chẳng biết tôi có thế không hay là đáng thương hơn vì bị anh làm cho con tim hy vọng rồi lại thất vọng. Anh luôn xuất hiện trước mặt tôi với vẻ lạnh lùng, kiêu ngạo, gạt bỏ những sự quan tâm của tôi dành cho anh (dẫu đó chỉ là sự quan tâm tôi dành cho một người bạn cũng không được).

toi-se-mai-chon-vui-moi-tinh-don-phuong-voi-trai-dep

Ảnh minh họa

Anh chưa bao giờ quan tâm tôi nhưng tôi thì ngược lại. Tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ về anh, rất nhiều lần muốn nói hết tâm sự cho anh nghe nhưng sợ rồi anh sẽ không bao giờ đồng ý, sẽ cho tôi là người điên. Đúng, chỉ có người điên mới yêu con người lạnh lùng và kiêu căng như anh. Anh đẹp như một thiên thần trong truyện tranh hay những anh chàng trong tiểu thuyết mà tôi từng đọc, còn tôi chẳng phải là nàng công chúa hay Bạch Tuyết. Em không đẹp, không xinh, không biết phấn son điệu đà hay đơn giản hơn tôi không biết làm cho mình đẹp lên chút nào. Tôi chân ngắn, gương mặt lúc nào cũng mang một nỗi buồn vô tận nhưng nụ cười hồn nhiên của tôi ngày trước đã bị anh lấy đi để nhường chỗ cho khuôn mặt buồn rười rượi.

Hơn một năm nay tôi bao lần thấp thỏm, muốn nói cho anh nghe bao điều nhưng lại sợ vì biết bản thân không có gì xứng đáng với anh. Anh đẹp trai, giàu có, có cả những người bạn xinh đẹp hơn tôi gấp bội lần ở xung quanh nữa, tội tình gì anh phải để ý đến một đứa con gái như tôi. Anh yên tâm đi, tôi sẽ chẳng bao giờ nói cho anh nghe về tình cảm thật của mình đâu, bởi cuộc đời của anh đang còn ở phía trước, tôi không có quyền gì để phá vỡ nó. Anh cứ việc tìm đến những gì mà anh cần trong cuộc sống này, chẳng cần để ý đến tôi đâu. Tôi sẽ mãi chôn vùi mối tình đơn phương này cho đến khi "nhắm mắt xuôi tay", để nhường cho anh cuộc sống tốt đẹp nhất. Tôi muốn anh phải hạnh phúc, đừng khờ dại mà say nắng một người không yêu mình như tôi. Mong nhận được chia sẻ từ các bạn, chân thành cảm ơn.

Thảo

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?