Chủ nhật, 19/3/2017, 08:08 (GMT+7)

Tôi sẽ chết nếu cứ tiếp tục sống với người chồng cờ bạc

Nếu cứ tiếp tục như thế này có khi tôi stress mà chết lúc nào không hay. Còn bỏ chồng thì con tôi sẽ như thế nào trong khi nó rất quấn cha. 

Tôi 28 tuổi, có gia đình 3 năm và một bé trai 2 tuổi, chồng 31 tuổi. Chúng tôi quen nhau 6 năm mới tiến tới đám cưới. Trong 6 năm yêu nhau tình cảm rất hạnh phúc vì anh luôn quan tâm và lo lắng cho tôi, chỉ có một điều ở anh tôi chưa thích đó là cờ bạc. Gái gú thì tôi chưa biết anh có hay không. Tôi nghĩ đàn ông không cờ bạc sẽ có gái gúi nên anh như thế vẫn chấp nhận được và hy vọng anh sẽ thay đổi. Sau khi cưới nhau về tôi vẫn thấy anh như vậy dù khuyên nhủ thế nào cũng không được, vàng cưới của tôi từ từ đội nón ra đi vì anh cứ mượn trả nợ suốt.

toi-se-chet-neu-cu-tiep-tuc-song-voi-nguoi-chong-co-bac

Ảnh minh họa.

Thương chồng, tôi giấu cha mẹ hai bên đưa hết vàng cho anh trả nợ nhưng chẳng đâu vào đâu. Anh cũng chẳng bao giờ quan tâm tới tôi nữa. Tôi mang bầu, anh bỏ tôi nhịn đói từ sáng tới chiều để đi đá gà. Mẹ thương tôi qua thăm thấy con gái xanh xao nên khóc rất nhiều, ngồi chơi từ sáng tới chiều thấy chồng chưa về nên mẹ hỏi ngày nào anh cũng bỏ đi như vậy à, tôi chỉ biết im lặng mà khóc. Thế là trong ngày hôm sau mẹ đón tôi về chăm sóc cho tới ngày sinh. Từ khi mẹ đón về là lúc tôi mang bầu được 5 tháng cho tới lúc sinh mà chồng chỉ đưa tôi có 500.000 đồng.

Đã vậy trong thời gian đó anh còn nói tôi xoay tiền để anh trả nợ cờ bạc. Con trai tôi sinh ra được ông bà nội cưng rất nhiều nhưng tôi không mang con về mà ở bên ngoại cho tới hôm nay. Thiết nghĩ nếu về nội cũng được nhưng chồng cứ cờ bạc như vậy rồi tôi lấy gì để sống và nuôi con, không lẽ hàng ngày ngửa tay xin tiền bên chồng? Mỗi lần tôi xin tiền tiêu đều bị chồng chửi dù anh thua cờ bạc mỗi lần đôi ba triệu không sao.

Giờ con tôi đã được 2 tuổi, bé cũng cần được chăm sóc đầy đủ như bao đứa trẻ khác nhưng chồng không quan tâm. Tôi suy nghĩ rất nhiều về cuộc hôn nhân này, không biết sẽ đến đâu. Nếu cứ tiếp tục như thế này có khi tôi stress mà chết lúc nào không hay. Còn bỏ chồng thì con tôi sẽ như thế nào trong khi nó rất quấn cha. Gần đây, linh cảm của người phụ nữ cho tôi biết chồng có người khác vì cách anh đối với tôi trước đã tệ bây giờ càng tệ hơn nữa. Tôi phải làm sao để biết chồng có còn yêu mình nữa không?

Dung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao