Tôi quá sợ người vợ thích kiểm soát mọi thứ

Ngoài ra cô ấy luôn khiến tôi không thể ngẩng mặt lên vì suốt ngày chê bai tôi trước mặt mọi người. 

Thứ năm, 8/2/2018, 14:55 (GMT+7)

Vợ chồng tôi cưới nhau đã được 4 năm. Từ lúc yêu tới giờ, khi đã con 3 tuổi, vài ngày chúng tôi lại cãi nhau một lần, cãi nhau từ những chuyện linh tinh lặt vặt trong nhà. Tôi được mọi người nhận xét là hiền lành, chịu khó, không thích nhậu nhẹt, ai mời uống rượu hay nhậu nhẹt thường tôi sẽ từ chối. Tôi cũng ít bạn bè, khá trầm tính. Vợ tôi độc đoán, bất cứ việc gì đều phải theo ý của cô ấy, nếu trái ý vợ là chắc chắn sẽ có cãi vã. Mỗi lần cãi nhau là cô ấy liên tục xúc phạm tôi, tôi nhẫn nhịn nhiều lần vì cho rằng đó là tính của vợ, nhưng khi tôi cố lảng tránh thì cô ấy càng lấn tới, hét to lên và chửi vào mặt tôi. Hàng xóm dần dần cũng tránh xa nhà tôi. Tôi không dám đi đâu, làm gì nữa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Giờ nếu chia tay, tôi sẽ chẳng còn gì, mọi tài sản vợ đều nắm giữ, ngoài ra tôi còn một khoản nợ lãi cao nữa. Tôi muốn nghĩ đến cái chết, không phải vì khoản nợ, chẳng phải vì công việc khó khăn, mà tôi không thể tìm được tiếng nói chung giữa 2 vợ chồng. Với tính độc lập, thích kiểm soát mọi thứ của vợ, tôi thấy mình như là thằng bất tài trong mắt cô ấy. Ngoài ra cô ấy luôn khiến tôi không thể ngẩng mặt lên vì suốt ngày chê bai tôi trước mặt mọi người. Tôi đã đánh vợ, cảm thấy khó chịu trong người khi làm thế nhưng tôi nhiều khi chẳng thể kiềm chế được bản thân nữa. Mong được mọi người tư vấn.

Ngọc

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?