Thứ tư, 28/12/2016, 14:54 (GMT+7)

Tôi quá láo khiến anh chán nản đòi chia tay sau 3 năm yêu

Trước mặt nhiều người tôi vẫn la lối.

Tôi và bạn trai quen nhau được hơn 3 năm, anh vừa chia tay tôi được một tháng vì anh cho rằng tính cách hai đứa không hợp. Chúng tôi rất hay cãi nhau, anh hơn tôi 9 tuổi. Thời gian đầu yêu, chúng tôi cãi nhau rất nhiều, nhưng có lẽ do mới nên anh nhường tôi được. Tính tôi rất ngang, khi bực mình là có thể bất chấp hết do được chiều từ nhỏ. Hai năm sau khi yêu nhau, mỗi lần cãi nhau, anh ấy thường bỏ đi, càng ngày càng bỏ đi lâu hơn. Tôi trong lúc đấy rất buồn, muốn làm hòa.

toi-qua-lao-khien-anh-chan-nan-doi-chia-tay-sau-3-nam-yeu

Ảnh minh họa.

Do biết anh yêu mình nên sau khi 2 đứa làm hòa, tôi vẫn chứng nào tật nấy. Đợt vừa rồi, hai đứa cãi nhau, anh quyết định chia tay tôi luôn. Thời gian đầu tôi nghĩ chắc qua chuyện anh ấy sẽ về. Nhưng thật sự đến bây giờ thì có lẽ không thể được. Anh ấy nói, yêu nhau 3 năm mà tôi không tôn trọng người yêu, luôn láo với anh, rồi không đưa anh về ra mắt gia đình. Trước mặt nhiều người, tôi vẫn la lối. Thật ra, tính tôi xấu, hứa sẽ thay đổi nhưng đến khi anh ấy rời xa, tôi mới tiếc nuối. Tôi muốn sau này bù đắp những tổn thương mình đã gây ra cho anh. Còn chuyện cưới xin, do trước đây nghĩ còn trẻ, kiểu gì anh ấy cũng đợi mình nên tôi cứ muốn chơi đã.

Giờ ai cũng nói tôi ích kỷ, đến khi hiểu ra đã quá muộn. Thật sự tôi không biết làm thế nào cho anh ấy hiểu. Tôi yêu anh và biết anh quan trọng với mình như thế nào.

Linh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?